Sản phẩm OEM

Imart – www.bul.vn chúng tôi chuyên tâm phát triển nhóm dịch vụ gia công sản xuất OEM (Original Equipment Manufacturer) theo yêu cầu mang thương hiệu riêng của quý đối tác khách hàng. Trải qua nhiều đơn hàng, hợp đồng với tiêu chuẩn khắt khe của các đối tác Nhật và Châu Âu, chúng tôi đã tạo dựng và trở thành một đối tác uy tín, đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Ép nhựa gia dụng, nhựa kỹ thuật, đúc nhựa, nhựa nhiệt dẻo, injection plastic, xi mạ nhựa, in nhựa. Imart – www.bul.vn có đầy đủ khả năng tư vấn thiết kế chế tạo khuôn, gia công sản  xuất thành phẩm với các công nghệ tiên tiến nhất.

✅ Nhà máy tại Thành phố Thủ Đức của chúng tôi được trang bị hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2015 theo dây chuyền sản xuất khép kín, liên hoàn cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ sẽ giúp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất trong ngành nhựa.

✅ Ngoài ra, Imart – www.bul.vn còn có mối quan hệ, hợp tác với các giáo sư tiến sĩ đầu ngành dược vật liệu, công nghệ tự động và công nghệ sinh học luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các ý tưởng sản phẩm độc đáo, an toàn và hiệu quả.

 

♻️ GIA CÔNG SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU♻️

Imart – www.bul.vn cung cấp dịch vụ gia công sản xuất sản phẩm Ép nhựa dân dụng, đúc nhựa các chi tiết nhựa kỹ thuật công nghiệp cho các doanh nghiệp mới, các thương hiệu lớn, các nhà máy trên toàn cầu. Chúng tôi nhận thấy rằng sở hữu một dòng sản phẩm thương hiệu riêng mình là chưa đủ mà phải nhận gia công sản xuất theo yêu cầu nhiều sản phẩm mới và từ đó có thêm nhiều ý tưởng, thêm nhiều trải nghiệm mang lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp và cộng đồng. vì vậy chúng tôi xây dựng phòng nghiên cứu và nhà máy sản xuất mang đến giải pháp phát triển sản phẩm chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả thực.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

✅ Imart – www.bul.vn có sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu không?

Chúng tôi tôi có bộ phận nghiên cứu R&D cho ra đời các dòng sản phẩm với chất lượng, thẩm mỹ và ngân sách theo yêu cầu của đối tác, khách hàng. Phòng thí nghiệm với các trang thiết bị hiện đại của chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên nghiên cứu và phát triển đầy đam mê, sẵn sàng cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng để tìm được sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường và các thông số kỹ thuật.

✅ Công ty mất bao lâu thời gian cho một sản phẩm nhựa theo yêu cầu?

Thời gian quay vòng của chúng tôi để sản xuất ra một sản phẩm theo yêu cầu thường là 4 - 5 tuần; tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn của khách hàng, thông số kỹ thuật của sản phẩm và yêu cầu nguyên liệu vật liệu cũng như tiêu chuẩn chất lượng cần đạt được. Imart – www.bul.vn sẽ làm hết sức mình để đơn đặt hàng của bạn được hoàn thành đúng tiến độ; tất nhiên, chúng tôi sẽ không bao giờ thỏa hiệp hoặc đánh đổi chất lượng hoặc sự an toàn.

✅ Imart – www.bul.vn có sở hữu công nghệ mới nhất không?

Vâng, chúng tôi tìm tòi và luôn cập nhật các giải pháp, công nghệ chế tạo khuôn với các máy CNC robot và đúc nhựa tự động mới nhất. Chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi đang nhận những sản phẩm tiên tiến được làm từ các thành phần tốt nhất trên thị trường. Imart – www.bul.vn duy trì quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp nguyên liệu, máy thiết bị và luôn là được chia sẻ cập nhật kịp thời về những khám phá mới nhất.

✅ Imart – www.bul.vn có các sản phẩm thương mại của riêng mình để chúng tôi lựa chọn chứ?

Vâng, chúng tôi đã tự nghiên cứu phát triển các sản phẩm của riêng mình và những nỗ lực không biết mệt mỏi đó đã cho ra đời hơn 100 dòng sản phẩm cho bạn sự lựa chọn phong phú, các dòng sản phẩm nhựa dụng, các sản phẩm nhựa kỹ thuật, sản phẩm nhựa cho công nghiệp, sản phẩm nhựa cho nông nghiệp...

✅ Imart - www.bul.vn có dùng thành phần tự nhiên hoặc tự huỷ không?

Hoàn toàn, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học và tập thể luôn hướng tới sản xuất các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường hướng tới tự huỷ sau một thời gian nhất định và giải thiểu nhiều nhất ảnh hưởng tới môi trường.

✅ Còn về sự bảo mật của thiết kế, công nghệ, khuôn của sản phẩm?

Thoả thuận bảo mật thông tin, cam kết chống tiêu cực trong công việc với nhiều điều khoản ràng buộc chặt chẽ được ký kết vào đầu quá trình để bảo vệ thông tin của bạn. Thông tin của bạn không được tiết lộ cho các bên khác.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

♻️ QUY TRÌNH KHÉP KÍN TỪ THIẾT KẾ CHẾ TẠO KHUÔN, TEM NHÃN - BAO BÌ - ĐÓNG GÓI ♻️

✅ Thiết kế chế tạo khuôn

Khuôn mẫu chính là trung tâm của công nghệ ép phun. Khuôn mẫu được gia công tạo hình dựa trên hình dạng sản phẩm đã thiết kế. Sản phẩm ép phun được định hình dạng nhờ vào cấu tạo và hình dạng của lòng khuôn

Chúng tôi hiểu rằng việc gia công sản xuất sản phẩm hàng loạt theo khuôn mẫu vô cùng quan trọng, giúp cho khách hàng và người gia công nắm bắt rõ thông tin của sản phẩm. Tạo nên độ chính xác của sản phẩm tuyệt đối hơn, phù hợp với yêu cầu cũng như khả năng làm ra sản phẩm. Khuôn mẫu giúp tiết kiệm được thời gian, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sản xuất cũng như làm việc.

✅ Công ty Imart - www.bul.vn có cung cấp tem nhãn - bao bì?

Vâng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và gia công tem nhãn cho các sản phẩm của bạn. Bạn sẽ làm việc với đội ngũ đồ họa của chúng tôi để đảm bảo tem nhãn truyền đạt thông điệp sản phẩm một cách rõ ràng.

✅ Tôi có thể thiết kế nhãn hiệu của riêng tôi không?

Chắc chắn rồi, bạn có thể làm nhãn của riêng bạn. Nếu bạn muốn công ty Imart – www.bul.vn thiết kế và gia công theo yêu cầu của bạn, hãy nói chuyện với người hỗ trợ bạn về loại bao bì, kích thước bao bì và nội dung yêu cầu.

✅ Imart - www.bul.vn có thể tạo nhãn bằng cách sử dụng các tác phẩm  hoặc thiết kế của tôi?

Vâng, chúng tôi có thể sử dụng tác phẩm hoặc thiết kế của bạn để tạo nhãn mới cho sản phẩm. Tuy nhiên, Imart – www.bul.vn yêu cầu file thiết kế của bạn phải là tệp đồ hoạ có độ phân giải cao, thích hợp với định dạng .eps hoặc .ai. Trước khi cho in đồng loạt tem nhãn, chúng tôi sẽ cung cấp và cần bạn duyệt mẫu tem với màu sắc đầy đủ để bạn kiểm tra.

✅ Imart - www.bul.vn có thể thiết kế logo cho thương hiệu của tôi?

Vâng, nhà thiết kế đồ hoạ Imart - www.bul.vn sẽ làm việc với bạn để tạo ra một  logo phù hợp theo yêu cầu.

Tiến độ thiết kế nhãn hiệu không cố định và phụ thuộc đáng kể vào việc bạn đã xác định được thương hiệu và bộ nhận diện của mình chưa. Nếu bạn đã có một bộ nhận diện, quá trình thiết kế khá nhanh. Nếu bạn có ý tưởng thiết kế nhãn phức tạp hoặc không có bộ nhận diện sẵn sàng, quá trình này có thể mất nhiều thời gian hơn. Bộ phận thiết kế của Imart - www.bul.vn sẽ luôn cố gắng hết sức để đưa ra những sản phẩm phù hợp và đảm bảo rằng quá trình thiết kế nhanh chóng và hiệu quả.

✅ Cải tiến thiết kế nhãn tôi có phải chịu thêm chi phí?

Việc cải tiến bao bì của bạn có thể phải chịu thêm chi phí tùy hạng mục nâng cấp. Giá cả cũng khác nhau tùy thuộc vào hạng mục nâng cấp.

 

♻️ GIA CÔNG - SẢN XUẤT HÀNG HÓA HÀNG LOẠT♻️ 

✅ Sản phẩm được sản xuất ở đâu?

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại các nhà mày của chúng tôi đặt tại P. Long Bình, Tp Thủ Đức, Tp HCM và H. Nhơn Trạch – Đồng Nai.

✅ Sản phẩm được kiểm tra chất lượng như thế nào?

​Các sản phẩm sản xuất tại Imart - www.bul.vn được trải qua quy trình kiểm tra vật lý và hóa học trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Hình ảnh trực quan, mùi, độ pH, độ chắc chắn, chịu lực và độ bóng… được kiểm tra trên tất cả các mẫu kiểm tra chất lượng được lựa chọn ngẫu nhiên từ dây chuyền sản xuất.

Tuỳ theo yêu cầu cụ thể các sản phẩm mà khách hàng yêu cầu thì một số xét nghiệm khác cũng được được tiến hành song song như kiểm tra độ ổn định, kiểm tra hiệu quả chất bảo quản và xét nghiệm vi sinh từ các phòng thí nghiệm hoạt động độc lập.

✅ Khách hàng của Imart - www.bul.vn là ai?

Căn cứ vào các thỏa thuận có quy định việc giữ bí mật, chúng tôi không thể tiết lộ thông tin của khách hàng. Tuy nhiên, có thể bật mí rằng, chúng tôi đã sản xuất hàng triệu sản phẩm cho hàng ngàn khách hàng và có thể cung cấp cho bạn các tài liệu tham khảo khi cần thiết.

Sản phẩm của Imart - www.bul.vn được bán và phân phối ở đâu?

Các sản phẩm của Imart - www.bul.vn được bán và phân phối rộng khắp Việt Nam trong các siêu thị, các chợ đầu mối và các nhà phân phối cũng như cửa hàng bán lẻ rộng khắp và cũng như nhiều nhà bán lẻ internet.

✅ Công ty Imart - www.bul.vn thường làm việc với công ty có quy mô như thế nào?

Chúng tôi không phân biệt công ty quy mô lớn hay nhỏ, cứ có nhu cầu liên quan tới các sản phẩm ứng dụng từ nhựa plastic đều là những đối tác, khách hàng đáng quý của Imart – www.bul.vn.

✅ Tôi có thể yêu cầu sản phẩm mẫu không?

Có, Imart - www.bul.vn cung cấp các mẫu sản phẩm cho khách hàng sau khi ký kết hợp đồng và trước khi đưa vào sản xuất đồng loạt. Để yêu cầu mẫu mã sản phẩm, hoặc để thảo luận về các sản phẩm có sẵn trong kho hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

✅ Số lượng tối thiểu của đơn đặt hàng là gì? (MOQ)?

Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn đặt hàng là 50000 sản phẩm hoặc cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu sản phẩm chúng tôi có thể điều chỉnh số lượng tối thiểu. Hãy liên hệ với chúng tôi chúng ta sẽ cùng bàn bạc

✅ Tôi có thể thăm cơ sở của bạn không?

Chắc chắn! Chúng tôi rất muốn có bạn ghé thăm cơ sở của chúng tôi. Imart - www.bul.vn có văn phòng và showroom hàng mẫu đặt tại P. An Phú, Tp Thủ Đức. Nếu bạn ở trong khu vực và muốn sắp xếp một chuyến thăm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để lên lịch tiếp đón chu toàn.

✅ Tôi có thể thuê kho của công ty không?

Nếu bạn có nhu cầu, Imart - www.bul.vn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ kho bãi cho khách hàng, với các tùy chọn lưu trữ và có dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơi với giá tốt cho quý khách. Kho hàng của chúng tôi thích hợp chứa đựng các mặt hàng khác nhau, chẳng hạn như bao bì, nguyên liệu và nhãn.

Bất kỳ vật dụng nào được lưu trữ với chúng tôi đều được đăng ký thông qua hệ thống kiểm kê của chúng tôi, cho phép chúng tôi tiếp quản theo dõi và bảo trì.