Thế mạnh của chúng tôi

Kể từ ngày đầu thành lập, Imart – www.bul.vn liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để theo đuổi sứ mệnh hỗ trợ toàn diện hoạt động sản xuất khép kín.

 

♻️ GIẢI PHÁP SẢN XUẤT TOÀN DIỆN ♻️

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tìm giải pháp cho mọi vấn đề trong thiết kế khuôn mẫu, vật liệu, thẩm mỹ chất lượng sản phẩm cần làm để www.bul.vn tối ưu trong vận hành quy trình “sản xuất”.

 

Dựa trên ý tưởng kinh doanh về việc cung cấp “Giải pháp thiết kế khuôn mẫu và quy trình Sản xuất khép kín Toàn diện của ngành nhựa”, chúng tôi có chuyên tâm và làm tốt tất cả các giai đoạn của sản xuất, từ thiết kế sản phẩm dựa trên CAD / CAM, Solid đến gia công khuôn và chi tiết bằng máy CNC, cánh tay robot, máy gia công trung tâm (máy phay) với tốc độ cao, sau đó đúc bằng máy ép phun nhựa và máy dập trung tâm. Việc hỗ trợ toàn diện cho gia công giúp chúng tôi có được các dữ liệu và kiến thức thực tế từ mỗi quy trình, cho phép chúng tôi tiếp tục xây dựng một hệ thống hoàn thiện, đa dạng và hiệu quả hơn, từ đó có thể cung cấp các giải pháp cùng giá trị thặng dư nhiều hơn, tối ưu hơn các đơn vị khác cho khách hàng.

 

♻️ THEO ĐUỔI CÔNG NGHỆ VÀ CÔNG NGHỆ CỐT LÕI ♻️

Ban lãnh đạo cùng đội ngũ R&D luôn tìm tòi, học hỏi và mạnh dạn thử nghiệm áp dụng những tiến bộ khoa học công nghệ của các nước phát triển nhất. Công ty xác định sẵn sàng đầu tư mua công nghệ độc quyền cốt lõi để đạt được mức độ chính xác cao nhất theo tiêu chuẩn tốt nhất thế giới.

 

♻️ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TỐT CHO KHÁCH HÀNG ♻️

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc và hỗ trợ khách hàng ở Việt Nam.

 

✅ Công ty Imart – www.bul.vn chúng tôi có đội ngũ chuyên viên quan hệ khách hàng mạnh về hỗ trợ khách hàng từ khâu lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu và tối ưu hoá trong sản xuất để đáp ứng mang lại giá trị nhiều nhất cho đối tác khách hàng. Chúng tôi thiết lập đội ngũ làm việc có hệ thống bao gồm bộ phận nghiên cứu phát triển R&D, bộ phận thiết kế, bộ phận kỹ thuật vận hành sản xuất, bộ phận chăm sóc khách hàng bán hàng và bộ phận hậu mãi. Trong đó, bộ phận R&D, thiết kế, kĩ thuật là những bạn kĩ sư được đào tạo kỹ lưỡng. Công ty thường tạo điều kiện đưa kĩ sư đi tập huấn ở nhà máy đối tác lớn tại các nước Châu Âu và Nhật Bản để trau dồi kinh nghiệm và kĩ năng vận hành, sửa chữa máy cũng như học công nghệ kỹ thuật mới.

✅ Bên cạnh đó, Imart – www.bul.vn cũng có hệ thống kho tại chỗ cung cấp phân phối các sản phẩm công ty tự phát triển, nhiều dịch vụ liên quan tới ngành nhựa. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng và toàn diện.