Chất lượng

♻️ Imart – www.bul.vn áp dụng tiêu chuẩn chất lượng đáng tin cậy với công nghệ Châu Âu và Nhật Bản

✅ Imart – www.bul.vn áp dụng hệ thống đảm bảo chất lượng riêng gọi là Hệ thống đảm bảo chất lượng bul-QUA cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình. Nhờ vậy, chất lượng được đảm bảo nghiêm ngặt từ khi thu mua nguyên liệu thô đến khi sản phẩm được bán ra. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu chất lượng cao hơn trong sản xuất. Các yêu cầu và mong đợi của khách hàng cũng được kịp thời quan tâm để cải tiến sản phẩm, dịch vụ và hoạt động kinh doanh.

✅ Là một thương hiệu trẻ, mới tham gia trong ngành nhựa chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm dịch vụ là mục tiêu cũng như tiêu chuẩn quan trọng nhất đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp mình. Chuyên tâm vận hành và áp dụng triệt để những tiêu chuẩn đã được các thương hiệu lớn áp dụng và phải mang đến hàng loạt sản phẩm cho khách hàng trên toàn thế giới.

✅ Áp dụng các công nghệ tiên tiến mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi tuân thủ cam kết vững chắc về chất lượng sản phẩm.

✅ Các thương hiệu mạnh của Nhật về kiểm soát chất lượng không thỏa hiệp trên toàn thế giới, phát triển và sản xuất sản phẩm chất lượng cao và phân phối cho khách hàng ở khắp mọi nơi như:

♻️ Thiết lập các hạng mục kiểm tra chất lượng toàn diện cho mọi tình huống, rủi ro và kiểm tra nghiêm ngặt ♻️

✅ Imart – www.bul.vn đã thiết lập các hạng mục kiểm tra chất lượng dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt được đặt ra, áp dụng cho tất cả các sản phẩm. Mục đích của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất mà khách hàng có thể tin dùng trong thời gian dài.

✅ Các cuộc kiểm tra được tiến hành tập trung vào hơn 100 hạng mục đánh giá đã được ấn định bằng cách xác định kỹ lưỡng những rủi ro mà đối tác, khách hàng người tiêu dùng cuối cùng phải đối mặt. Chỉ những sản phẩm vượt qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt này mới được coi là có chất lượng đảm bảo, đáng tin cậy được các công ty Nhật và Châu Âu công nhận đặt hàng thường xuyên cho chúng tôi.

✅ Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể tại Imart – www.bul.vn, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề của chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra trực quan và trực tiếp bằng tay một cách tỉ mỉ đồng thời sử dụng các thiết bị kiểm tra hiện đại.

 

♻️ Mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Kiểm soát chất lượng của Imart – www.bul.vn, ngay cả sau khi xuất xưởng ♻️

 

✅ Có nhiều sự rủi hư hỏng sản phẩm do thay đổi nhiệt độ và va đập trong quá trình vận chuyển sau khi xuất xưởng từ nhà máy.

✅ Tại Imart – www.bul.vn, việc kiểm soát chất lượng cũng tập trung vào việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng trong tình trạng hoàn hảo nhất. Do đó, chúng tôi tiến hành thử nghiệm bảo quản ở nhiệt độ cao (60°C) cũng như thử nghiệm rung và thả rơi sản phẩm đã đóng gói nhằm bảo vệ sản phẩm khỏi va đập và thay đổi nhiệt độ trong quá trình vận chuyển.

 

♻️ Thử nghiệm thả rơi sản phẩm đã đóng gói♻️

Chúng tôi khẳng định rằng độ bền của bao bì hoàn toàn có thể đảm bảo sản phẩm được bảo vệ khỏi va đập nếu chẳng may bị rơi.

 

♻️ Thử nghiệm rung của sản phẩm đã đóng gói♻️ 

✅ Chúng tôi thử nghiệm độ bền của bao bì để đảm bảo sản phẩm được bảo vệ khỏi rung động trong quá trình vận chuyển.

✅ Imart – www.bul.vn đã bắt đầu tự đầu tư nghiên cứu phát triển nhiều sản phẩm mới mang tính định hướng người sử dụng, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng bí quyết đã tích lũy lâu nay cũng như công nghệ tiên tiến để tiếp tục sản xuất các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thời đại, vì sức khỏe, môi trường của con người tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

 

♻️ Phát triển nguồn nhân lực để nâng cao mức độ đảm bảo chất lượng♻️ 

Imart – www.bul.vn thúc đẩy các chương trình phát triển nguồn nhân lực của mình để tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Hàng năm, Công ty chúng tôi đánh giá chất lượng đào tạo của mình và đề ra các chương trình đáp ứng nhu cầu của từng phòng ban, đội nhóm và toàn công ty. Các chương trình sau đó được lên kế hoạch thực hiện.

 

♻️ Chính sách chung về chất lượng của Imart – www.bul.vn ♻️

✅ Chúng tôi góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người trên thế giới bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn, chất lượng cao.

✅ Chúng tôi dành trọn tâm huyết để thấu hiểu yêu cầu của khách hàng cũng như cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

✅ Chúng tôi chủ động cung cấp thông tin thích hợp cho khách hàng và không ngừng nâng cao uy tín.

✅ Chúng tôi không thỏa hiệp với những vấn đề liên quan đến tính an toàn, tiến hành các cuộc khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng nhất có thể, tuân thủ nghiêm ngặt luật và quy định hiện hành, đồng thời luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng đồng nhất.

✅ Chúng tôi đảm bảo chất lượng thông qua Hệ thống đảm bảo chất lượng Bul-QUA, dựa trên các khái niệm được nêu trong tiêu chuẩn ISO quốc tế.

✅ Dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo, mỗi nhân viên của chúng tôi đều nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn, chất lượng cao thông qua công việc ở mỗi cấp độ, từ nghiên cứu và phát triển đến sản xuất, phân phối, bán hàng và dịch vụ.