Phát triển bền vững

Imart – www.bul.vn Phát triển bền vững

♻️ Trách nhiệm với con người và môi trường♻️ 

Là một công ty cổ phần phục vụ khách hàng đa dạng không chỉ tại Việt Nam, chúng tôi theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững và luôn quan tâm đến phát triển con người, trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Các hoạt động kinh tế, xã hội và phát triển bền vững là một mối liên kết không thể tách rời tại IMART - WWW.BUL.VN. Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất về đặc trưng sinh thái của quá trình sản xuất và tối ưu hóa các quy trình một cách liên tục và bền vững. Điều này không những chỉ áp dụng cho các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang không ngừng mở rộng với các sản phẩm tái chế, thân thiện môi trường, mà còn áp dụng cho các cơ sở sản xuất của chúng tôi trên khắp Việt Nam. Là một công ty toàn cầu có trách nhiệm, chúng tôi đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi chế tạo sản xuất ra đều được thống nhất một cách nhất quán, quy trình minh bạch, thân thiện môi trường và đảm bảo an toàn.

♻️ Dòng sản phẩm tái chế, thân thiện với môi trường ♻️

Công ty CP ĐT TM IMART - WWW.BUL.VN là nhà nhà thiết kế, chế tạo khuôn đúc cho ngành nhựa, trực tiếp gia công sản xuất các sản phẩm ứng dụng từ nhựa đồng thời công ty cũng tự phát triển nhiều cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm nhựa dân dụng, nhựa công nghiệp. Hướng tới phát triển nhiều dòng sản phẩm đạt chứng nhận có thể phân hủy hoàn toàn hoặc tái chế lại và cho phép việc quản lý tái chế khép kín và nhất quán mà không tạo ra bất kỳ chất thải nào. Các sản phẩm nhựa dân dụng, nhựa công nghiệp hay linh kiện nhựa với IMART - WWW.BUL.VN đều hướng tới ủng hộ và ứng dụng vật liệu tái chế.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

♻️Chúng tôi hoạt động với tiêu chí phát triển bền vững từ năm 2018 ♻️

Chiến lược hoạt động của công ty luôn gắn liền với việc phát triển xã hội và bảo vệ môi trường. Phát triển bền vững được lồng ghép xuyên suốt trong triết lý hoạt động của công ty. Ngoài các yêu cầu pháp lý ra, chúng tôi còn nghiêm túc tuân thủ các tiêu chuẩn của Quy Tắc Ứng Xử riêng mà theo đó định hình các nguyên tắc ứng xử cơ bản và đạo đức kinh doanh. Các nguyên tắc ứng xử này là yếu tố được đặt lên hàng đầu cho mọi quyết định và hành động của ban quản lý và nhân viên trong hoạt động kinh doanh hàng ngày, đồng thời cũng áp dụng cho các nhà cung cấp và đối tác của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hiệu quả sản xuất và phát triển bền vững. Một bước quan trọng trên con đường để đạt được mục tiêu này là kịp thời giảm lượng tiêu thụ tài nguyên trong sản xuất cũng như phát triển các loại vật liệu liên quan tới Nhựa mới ứng dụng kỹ thuật cao và thân thiện với môi trường.

♻️Cam kết của IMART - WWW.BUL.VN với các quy tắc bảo vệ môi trường của Việt Nam ♻️

IMART - WWW.BUL.VN đã quyết định tham gia các hiệp hội đội nhóm bảo vệ môi trường với tham vọng không chỉ là trở thành đơn vị tiên phong về các sản phẩm chất lượng cao, mà còn trong các hoạt động về sự phát triển bền vững. Với sự phát triển thành công của các loại vật liệu ứng dụng chung với Nhựa đổi mới sáng tạo, chúng tôi đang tích cực đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên cho các thế hệ tương lai. Bình đẳng xã hội và hạn chế, khắc phục biến đổi môi trường đi song hành cùng với phát triển bền vững.

♻️Nhận thức giá trị của nguồn nhân lực trong doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi ♻️

Sự thành công của chúng tôi được bảo đảm bởi 200 công nhân viên tại Việt Nam. Với Bộ Quy Tắc Ứng Xử IMART - WWW.BUL.VN, chúng tôi cam kết sẽ luôn tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. Từng công nhân viên được cung cấp Bộ Quy Tắc Ứng Xử IMART. Một trong những nguyên tắc của chúng tôi là mọi công nhân viên IMART - WWW.BUL.VN phải có hợp đồng lao động, bất kể là họ được tuyển dụng từ nơi nào. Chúng tôi quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp một cách thống nhất trong toàn công ty, và các cơ sở sản xuất của chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và Châu Âu. IMART - WWW.BUL.VN hợp tác với các bác sĩ và bệnh viện địa phương để đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho công nhân viên tại tất cả các cở sở sản xuất.

♻️Tiêu chuẩn hóa quy trình sản xuất đảm bảo thân thiện với môi trường ♻️

Tại IMART - WWW.BUL.VN, chúng tôi đã chủ động thực hiện công tác quản lý môi trường, năng lượng và chất thải trong nhiều năm qua. Chúng tôi liên tục theo đuổi mục tiêu về bảo vệ môi trường và khí hậu. Các quy trình của chúng tôi được chứng nhận để đảm bảo cùng một bộ tiêu chuẩn đồng nhất được áp dụng ở tất cả các cơ sở sản xuất trong công ty. Tại tất cả các nhà máy, chúng tôi liên tục giám sát mọi qui trình sản xuất và tiêu thụ nhằm đảm bảo tối ưu hóa vận hành liên tục và bền vững. Chúng tôi đã tự đặt ra các thách thức cho chính mình trong việc giảm tác động và ảnh hưởng xấu tới môi trường nhất và hướng tới quy về mức lý tưởng 0. Bên cạnh nhiều biện pháp về vận hành, chúng tôi cũng đang theo đuổi chủ đề phát triển bền vững sinh thái một cách chiến lược, bằng việc cố gắng khởi xướng các giải pháp sinh thái mới như các dự án thí điểm với đối tác bên ngoài và triển khai thực hiện chúng một cách toàn diện.