Nơi sản xuất khay đựng trứng gà bằng nhựa chất lượng số 1 tại tp HCM

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 • Tên sản phẩm: khay đựng trứng bằng nhựa
 • Chất liệu: nhựa
 • Kích thước: 30cm x 30cm x 5cm
 • Màu sắc: tùy chỉnh
 • Đóng gói: thùng carton
 • Công suất 30 quả trứng

Những thùng giấy mua ở cửa hàng thông thường mỏng manh và không đáng tin cậyv khiến trứng bị va chạm và vỡ. Để chấm dứt tình trạng va chạm, giữ trứng của bạn luôn tươi ngon và được bảo vệ chúng tôi đem đến các khay đựng trứng bằng nhựa cao cấp của Imart - xưởng sản xuất vật dụng nông nghiệp bằng nhựa số lượng ít. Với sản phẩm này, chấm dứt sự thất vọng và ngăn nắp tủ lạnh của bạn với những chiếc khay đựng trứng cao cấp của chúng tôi. 

GIỚI THIỆU KHAY ĐỰNG TRỨNG BẰNG NHỰA CAO CẤP TẠI CÔNG TY IMART

 • Tên sản phẩm: khay đựng trứng bằng nhựa
 • Chất liệu: nhựa
 • Kích thước: 30cm x 30cm x 5cm
 • Màu sắc: tùy chỉnh
 • Đóng gói: thùng carton
 • Công suất 30 quả trứng

 

xuong-san-xuat-vat-dung-nong-nghiep-bang-nhua-so-luong-it, dia-chi-gia-cong-do-nhua-nong-nghiep-gia-si, dia-chi-san-xuat-vat-dung-nong-nghiep-bang-nhua-so-luong-lon, xuong-san-xuat-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau-gia-re, dia-chi-san-xuat-san-pham-nhua-nong-nghiep-theo-yeu-cau-gia-re, don-vi-gia-cong-san-pham-nhua-theo-yeu-cauKhay đựng trứng bằng nhựa tại địa chỉ gia công đồ nhựa nông nghiệp giá sỉ có kích thước 30cm x 30cm x 5cm và chứa được 30 quả trứng. Thiết kế mỏng, nhỏ gọn dễ dàng phù hợp với mọi tủ lạnh. Với màu sắc tùy chọn và thiết kế đẹp, rõ ràng cho phép dễ dàng hiển thị các quả trứng trong khay. Được làm từ nhựa chất lượng cao, dụng cụ sắp xếp bảo quản trứng này cho phép bạn xếp khay khác hoặc những thứ khác lên trên để tiết kiệm thêm không gian. Thiết kế bền chắc của mỗi ngăn đựng trứng giúp thông gió tốt giúp trứng luôn tươi ngon, đồng thời giữ cho mùi trứng không ảnh hưởng đến các thực phẩm khác. Nhà bếp cần phải có khay đựng trứng đảm bảo chung rất có hữu ích đến gia đình của bạn. Nếu bạn cần thêm, chỉ cần lấy một cái khác và xếp chúng để tiết kiệm không gian.

Ngoài ra, địa chỉ sản xuất vật dụng nông nghiệp bằng nhựa số lượng lớn nhận gia công khay đựng trứng bằng nhựa cao cấp với giá thành hợp lý giúp khách hàng dễ dàng mua sản phẩm. Đặc biệt hơn Imart – nhận gia công khay đựng trứng theo yêu cầu, khách hàng có thể đặt sản phẩm theo mong muốn cá nhân chúng tôi sẵn sàng nhận gia công theo yêu cầu cảu khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG KHAY ĐỰNG TRỨNG BẰNG NHỰA TẠI CÔNG TY IMART 

Như chúng ta đã biết, những hộp trứng mỏng manh có thể gây lãng phí không gian. Vì thế,  khi sử dụng các khay trứng chắc chắn của chúng tôi, bạn có thể xếp khay thứ hai tiết kiệm sử dụng không gian khác. Với việc sử dụng khay nhựa đựng trứng bạn có thể kiểm soát trứng sắp hết mà không cần phải đếm từng quả trứng. Không tốn quá nhiều thòi gian để xếp trứng và dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

xuong-san-xuat-vat-dung-nong-nghiep-bang-nhua-so-luong-it, dia-chi-gia-cong-do-nhua-nong-nghiep-gia-si, dia-chi-san-xuat-vat-dung-nong-nghiep-bang-nhua-so-luong-lon, xuong-san-xuat-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau-gia-re, dia-chi-san-xuat-san-pham-nhua-nong-nghiep-theo-yeu-cau-gia-re, don-vi-gia-cong-san-pham-nhua-theo-yeu-cau

ĐẶT SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY IMART

Công ty Imart - đơn vị gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đem đến cho khách hàng lựa chọn tuyệt vời nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn luôn giải đáp mọi thắc mắc 24/7. Để đặt hàng hãy lên hệ với công ty Imart để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , ,