Nơi gia công lồng vận chuyển gia cầm bằng nhựa giá rẻ #1 tại Việt Nam

Thông tin về sản phẩm:

  • Chất liệu: Nhựa 
  • Kích thước: tùy chỉnh theo yêu cầu
  • Màu sắc: tùy chỉnh theo yêu cầu

♻️ Chúng ta thường cho gà con hoặc chim trưởng thành vào hộp các tông và đậy nắp lại, nhưng điều đó sẽ dễ dàng khiến cho gia cầm của bạn khó thở và bất tiện hơn thế những chiếc hộp séc không bảo vệ tốt gia cầm nếu chẳng may có tai nạn xảy ra. Vì thế, công ty Imart - xưởng sản xuất vật dụng nông nghiệp bằng nhựa số lượng ít chúng tôi đã đem tới thị trường lồng vận chuyển gia cầm bằng nhựa. Sản phẩm là một trong những thiết bị chuyên dụng cho những người nuôi gia cầm. Chúng mang lại nhiều lợi ích, với khung sườn được thiết kế dành cho những con non hoặc có tuổi gia cầm giúp người tiêu dùng dễ dàng di chuyển chúng nên bất kì nơi đâu bạn muốn.

xưởng sản xuất gia công nhựa theo yêu cầu giá rẻ

♻️ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LỒNG VẬN CHUYỂN GIA CẦM BẰNG NHỰA TẠI CÔNG TY IMART

Tên sản phẩm: lồng vận chuyển gia cầm bằng nhựa

Chất liệu: nhựa PP

Sử dụng: trang trại, bán lẻ, sử dụng tại nhà

Màu sắc: tùy chọn

Trọng lượng: 7kg

Kích thước: 96*57*27cm

Bảo hành: 3 tháng

♻️ Lồng vận chuyển bằng nhựa mới, cao cấp tại công ty Imart - địa chỉ sản xuất vật dụng nông nghiệp bằng nhựa số lượng lớn, lồng thông gió, thích hợp cho việc vận chuyển gà thịt đường dài, và mô hình hợp lý, dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm chi phí và có thời gian sử dụng lâu dài. Hơn thế, Được làm từ vật liệu nặng và chất liệu nhựa PP rất bền 100% sản xuất vật liệu mới. Ngoài ra, lồng vận chuyển gia cầm bằng nhựa với những cạnh được nhận viên gia công dày và được thiết kế đẹp mắt. Lưới mịn ở dưới cùng mịn và phẳng để tránh làm tổn thương gia cầm sống.

đơn vị gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu

♻️ NHẬN GIA CÔNG LỒNG VẬN CHUYỂN GIA CẦM BẰNG NHỰA CAO CẤP

♻️ Chúng tôi nhận gia công lông nhựa vận chuyển gia cầm bằng nhựa chất lượng tốt nhất hành tinh. Đặc biệt, chúng tối nhận gia công theo yêu cầu khách hàng với số lượng ít. Không chỉ thế, chúng tôi nhận gia công lồng vận chuyển với số lượng nhiều cho các nông trại, trang trại chăn nuôi, các cửa hàng bán lẻ, nhà sỉ sử dụng cho các doanh thu của gia cầm. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn. Sản phẩm có tính năng vượt trội, cao cấp dễ dàng vệ sinh. Mặt trước và mặt sau cũng có thể được làm sạch sâu hoặc, nếu bạn muốn xử lý gà, sử dụng lồng vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

♻️ ĐẶT SẢN PHẨM LỒNG VẬN CHUYỂN GIA CẦM BẰNG NHỰA

♻️ Để đặt hàng sản phẩm lồng vận chuyển gia cầm bằng nhựa cao cấp tại Imart - xưởng sản xuất gia công nhựa theo yêu cầu giá rẻ, Công ty chúng tôi có nhân viên chuyên nghiệp và hơn nhà xưởng hiện đại sẽ sàng sàng hỗ trợ và nhận gia công nhựa theo yêu cầu mong muốn của khách hàng. Mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi, với nhân viên tư vấn trực tiếp 24/7 sẽ sẵn sàng hỗ trợ giải đpá mọi thắc mắc nhiệt tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , ,