Khay ươm hạt giống giá rẻ số 1 tại tp HCM

Thông tin về sản phẩm:

  • Chất liệu: Nhựa 
  • Kích thước: tùy chỉnh theo yêu cầu
  • Màu sắc: tùy chỉnh theo yêu cầu

♻️ Để trồng cây con, chúng ta không nên sử dụng đất từ ​​vườn của bạn hoặc sử dụng lại đất bầu từ cây trồng trong nhà của bạn. Vì thế khay ươm hạt giống đã được ra đời để phục vụ người tiêu dùng trồng cây được hiệu quả năng suất nhất. Sử dụng khay ươm mầm giúp người tiêu dùng tiết kiệm đất cũng như thời gian gieo hạt, đó cũng chính là lý do công ty Imart – địa chỉ sản xuất đồ nhựa theo yêu cầu giá rẻ sản xuất ra sản phẩm khay ươm mầm bằng nhựa cao cấp để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người tiêu dùng.

đơn vị gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu

♻️ GIỚI THIỆU KHAY ƯƠM MẦM TỪ CÔNG TY IMART

Tên sản phẩm: khay ươm mầm dành cho vườn ươm

Chất liệu: nhựa

Màu sắc: đen và tùy chỉnh

Kích thước: 54* 28 * 6 cm

Các lỗ khay của cây con: 72 ( 6 * 12 )

Chiều sâu: 4 cm

Chi tiết đóng gói: đóng gói bằng tui opp và thùng carton

♻️ Khay ươm mầm từ công ty Imart - đơn vị gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu được thiết kế đơn giản nhưng không kém sự sang trọng, cao cấp. Hơn thế, chúng tôi sử dụng nhựa PP với tình năng 100% thân thiện với môi trường, đặc biệt nói không với vật liệu chứa BPA. Mật độ của PP nhẹ hơn nhiều so với PVC và PS nhưng độ bền tốt hơn chúng. Một trong những tính năng đặc biệt ở sản phẩm chúng tôi đó là vật liệu có thể phân hủy để có thể giảm ô nhiễm môi trường. Với thiết kế thoát nước có thể ngăn chặn việc tưới nước quá mức cho rễ cây.

địa chỉ sản xuất sản phẩm nông nghiệp theo yêu cầu giá rẻ

♻️ LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG KHAY ƯƠM MẦM TRONG VIỆC TRỒNG CÂY CON

♻️ Việc sử dụng khay ươm mầm chất lượng cao cũng là một trong những tiến trình giúp cây con trở nên tốt hơn. Việc sử dụng khay nhựa từ công ty Imart chúng tôi tích hợp với việc tưới nước giúp quá trình gieo hạt dễ dàng. Với khay nhựa bạn có thể trồng cây, rau, hoa với số lượng nhiều cùng một một lúc, không chỉ thế, việc sử dụng khay trồng bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nơi khác một cách dễ dàng hoặc sau khi lên cây con bạn dễ dàng nhấc nhẹ toàn bộ cây trồng mà không làm gián đoạn cho sự sinh trưởng của cây.

♻️ CÔNG TY IMART NHẬN GIA CÔNG KHAY ƯƠM MẦM SỐ LƯỢNG LỚN

♻️ Công ty Imart - địa chỉ gia công đồ nhựa nông nghiệp giá sỉ nhận gia công khay ươm mầm số lượng lớn với chi phí thấp, khi mua sản phẩm bên Imart, chúng tôi có nhiều phần quà và mã giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng. Còn chần chờ gì, mà không đặt sản phẩm khay ươm mầm ngay để được nhân viên Imart tư vấn giải đáp thắc mắc của của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công khay nhựa theo yêu cầu khách hàng, nếu bạn hứng thú với những sản phẩm nông nghiệp khác hay vô trang web chúng tôi đễ lựa được món hàng mà bạn ưng ý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , ,