Đầu tưới nước phun mưa nông nghiệp bằng nhựa cao cấp tại tp HCM

Thông tin về sản phẩm:

  • Chất liệu: Nhựa 
  • Kích thước: tùy chỉnh theo yêu cầu
  • Màu sắc: tùy chỉnh theo yêu cầu

♻️ Cho dù bạn là một người làm vườn chuyên nghiệp hay chỉ thích chăm sóc cây của mình như một thú vui, thì công việc tưới nước để giữ cho chúng luôn xanh và sạch sẽ trở nên quá quen thuộc. Đầu phun nước giải quyết vấn đề này bằng cách thực hiện công việc phun mưa cho bạn trong khi tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc của bạn trong quá trình chăm sóc vườn của bạn. Tại công ty imart – địa chỉ gia công đồ nhựa nông nghiệp giá sỉ một trong những công ty uy tín nhất tp hcm đem đến cho bạn dòng sản phẩm đầu tưới nước phun mưa nông nghiệp bằng nhựa cao cấp. Với sản phẩm này tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người tiêu dùng.

đơn vị gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu

♻️ GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM ĐẦU TƯỚI NƯỚC PHUN MƯA NÔNG NGHIỆP BẰNG NHỰA.

Tên sản phẩm: đầu tưới nước phun mưa nông nghiệp

Chất liệu: nhựa

Bán kính: 1,2 – 5,2 m

Tỷ lệ kết tủa: 43mm / giờ

Màu sắc: đen và tùy chỉnh

♻️ Sản phẩm đầu tưới nước phun mưa bằng nhựa cấp cho nông nghiệp tại công ty Imart - địa chỉ sản xuất vật dụng nông nghiệp bằng nhựa số lượng lớn. Với chất liệu bằng nhựa cao cấp giúp sản phẩm luôn bên bỉ trong thời gian dài, không bị tróc sơn, chống chịu thời tiết và môi trường bên ngoài cho người tiêu dùng. Với chất liệu nhựa cao cấp chúng tôi tuyệt đối không dùng nhựa phế liệu, nhựa tái sinh để sản xuất. Khi tưới dùng tay để điều chỉnh tưới xa - tưới gần tùy ý, tưới phủ được khá rộng. Đầu tưới có thể phun tưới xa lên tới 1,2 đến 5,5 m, nhờ đó giúp người tiêu dùng tránh di chuyển nhiều khi tưới.

địa chỉ sản xuất sản phẩm nhựa nông nghiệp theo yêu cầu giá rẻ

♻️ LỢI ÍCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM ĐẦU TƯỚI NƯỚC PHUN MƯA TRONG NÔNG TRẠI.

♻️ Có rất nhiều lợi ích khi lắp đặt đầu tưới, tất cả đều mang lại nhiều lý do hơn để đầu tư vào chúng. Thứ nhất, nó tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với một hệ thống tưới phun được lắp đặt, các đầu tưới sẽ thực hiện việc tưới nước cho bạn bất kể bãi cỏ hay cây trồng của bạn rộng đến đâu. Một lợi ích khác của đầu tưới là sự an toàn mà chúng mang lại, sử dùng vòi dây dai khiến nguy cơ trẻ nhỏ vấp phải gây ra thương tích. Đầu phun nước vừa an toàn vừa kín đáo, đặc biệt nếu chúng là những đầu phun bật lên biến mất trở lại mặt đất. Cuối cùng, các đầu phun nước có lợi ích là được tự động hóa, vì vậy chúng tưới nước cho khuôn viên, sân vườn của bạn trở nên tươi tốt. Điều này tiết kiệm cả thời gian và công sức cá nhân.

♻️ ĐẶT HÀNG TẠI CÔNG TY IMART CHÚNG TÔI.

♻️ Để đặt hàng sản phẩm đầu tưới phun mưa bằng nhựa cao cấp tại công ty Imart – địa chỉ sản xuất vật dụng nông nghiệp bằng nhựa số lượng lớn chúng tôi hướng tới việc cung cấp dịch vụ tốt nhất và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất. còn chần chờ gì mà không liên hệ với công ty Imart để được nhan viên tư vấn hướng dẫn sản phẩm một cách cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , ,