Cánh gió khuếch tán phía sau cho xe hơi giá rẻ số 1 tại tp HCM

Thông tin về sản phẩm:

  • Chất liệu: Nhựa 
  • Kích thước: tùy chỉnh theo yêu cầu
  • Màu sắc: tùy chỉnh theo yêu cầu

♻️ Cánh gió khếch tán là một trong những bộ phận linh kiện rất quan trọng của xe hơi. Chúng giúp cải thiện các đặc tính khí của ô tô bằng cách tăng cường sự chuyển đổi giữa luồng không khí vận tốc cao bên dưới ô tô và luồng không khí tự do chậm hơn nhiều của bầu không khí xung quanh tạo nên khoảng trống để có thể luồng không khí dưới gầm để giảm tốc độ của ô tô. Vì thế công ty Imart - Gia công phụ kiện nhựa theo yêu cầu giá rẻ đã sản xuất sản phẩm cánh gió khếch tán phía sau xe hơi cho khách hàng. Giúp khách hàng sử dụng sản phẩm với chất lượng cao uy tín nhất trên thị trường.

sản xuất linh kiện nhựa cao cấp tại tp hcm

♻️ ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁNH GIÓ KHẾCH TÁN PHÍA SAU CHO XE Ô TÔ TẠI IMART

Tên sản phẩm: Cánh gió khếch tán phía sau cho xe hơi

Mù sắc: đen

Chất liệu: nhựa

Đóng giói: hộp carton tiêu chuẩn

Kích thước gói: 47,5 * 22 * 153

♻️ Sản phẩm cánh gió khếch tán cho xe hơi được công ty chúng tôi gia công với chất liệu nhựa. Một trong những vật liệu chuyên dùng trong việc sử dụng sản xuất linh kiện nhựa cho xe máy và xe hơi. Chất liệu nhựa không chỉ được tin dùng và sản xuất trong nghành xe hơi mà chúng còn được tin dùng trong lĩnh vực máy bay. Nhựa có chất lượng cao cấp, bền bỉ trong môi trường bên ngoài, đặc biệt hơn là chỉ với chi phí thấp bạn đã có thể sắm cho mình linh kiện cho xe hơi của mình. Cánh gió khếch tán phía sau được Imart gia công màu đen và kích thước tiêu chuẩn cho xe hơi giúp khách hàng dễ dàng chọn trong việc chọn sản phẩm dễ dàng.

♻️ LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CÁNH KHẾCH TÁN PHÍA SAU Ô TÔ CỦA IMART

♻️ Bộ khếch tán phía sau ô tô của công ty Imart dễ dàng lắp đặt, với kiểu dáng tính tế và sang trọng khi lắp chúng phía sau. Chức năng chính của bộ khuếch tán sau ô tô giúp tăng lực xuống của xe một cách hiệu quả và tăng độ bám của xe trên mặt đường và giảm lực cản khí động học. Để xây dựng cơ chế hoạt động của bộ khuếch tán phía sau ô.

♻️ Ngoài ra, công ty Imart -  xưởng sản xuất phụ kiện nhựa theo yêu cầu còn nhận gia công bộ khếch tán phía sau ô tô theo yêu cầu khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn gia công sản phẩm bộ cánh khếch tán ô tô theo mong muốn cá nhân của mình đặc biệt chỉ với giá thành thấp hãy liên hệ với công ty Imart để nhận được sự tư vấn hợp lý.

đon vị gia công linh kiện nhựa theo yêu cầu

♻️ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM BỘ KHẾCH TÁN PHÍA SAU XE HƠI TẠI CÔNG TY IMART

♻️ Để order cho mình sản phẩm khếch tán phía sau ô tô với giá thành rẻ hay liên hệ với công ty Imart – nhận gia công linh kiện nhựa giá rẻ tại tp hcm. Công ty chúng tôi có một nhóm công nhân giàu kinh nghiệm và nhà thiết kế xuất sắc nhận thiết kế các sản phẩm theo ý tưởng của bạn. Để được tư vấn rõ ràng hãy liện hệ với chúng tôi tại fanpage hoặc số điện thoại bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , , , ,