Xưởng sản xuất chai nhựa đựng trà sữa dùng 1 lần hình gấu dễ thương tại tp HCM

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

  • Chất liệu: nhựa PP 
  • Thể tích: 500 ml
  • Màu sắc: trong suốt
  • Hình dáng: hình con gấu

♻️ Trong ngành thực phẩm hiện nay, việc sử dụng những công cụ để có thể đựng nước uống di chuyển từ nơi này sang nơi khác là một vấn đề nan giải đối với các doanh nghiệp, cửa hàng bán trà sữa hoặc các loại nước uống khác. Vì thế công ty Imart - công ty sản xuất chai nhựa tại TPHCM, nhận gia công làm chai nhựa theo yêu cầu chúng tôi đã sản xuất ra chai nhựa đựng trà sữa hình con gấu sử dụng một lần để giải quyết những vấn đề này. Với thiết kế con gấu dễ thương tạo điểm nhấn cho sản phẩm cho khách hàng trở nên đặc biệt hơn và là công cụ giải quyết được vấn đề đựng mang đi cho những đơn hàng của doanh nghiệp bạn không còn quá lăn tăn khi lựa chọn sản phẩm tại công ty Imart.

dia-chi-chuyen-san-xuat-va-cung-cap-chai-nhua

♻️ ĐÔI NÉT CHI TIẾT SẢN PHẨM CHAI ĐỰNG TRÀ SỮA HÌNH CON GẤU SỬ DỤNG MỘT LẦN

  • Tên sản phẩm: chai đựng trà sữa hình con gấu
  • Màu sắc: trong suốt
  • Chất liệu: nhựa
  • Hình dáng: con gấu
  • Kích thước: 500ml

♻️ Có thể nói công ty Imart - công ty sản xuất chai nhựa giá rẻ sử dụng nguyên liệu chính đó là nhựa PP. Với chất liệu nhựa là một trong những chất liệu mà phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng, các phụ kiện và gia công những sản phẩm sử dụng một lần. Với sản phẩm tại công ty Imart - được kiểm tra qua những máy móc chuyên nghiệp để chai nhựa đạt được hiệu quả nhất và giúp đồ uống của bạn luôn được bảo quản tối ưu.

♻️ SỬ DỤNG CHAI ĐỰNG TRÀ SỮA LÀ SẢN PHẨM TIỆN ÍCH GIỮ THỨC UỐNG CỦA BẠN TRỞ NÊN AN TOÀN

♻️ Những chai nhựa đựng trà sữa một lần nhẹ, chất lượng cao rất tốt để giữ đồ uống của bạn an toàn khi đang di chuyển. Tiện ích sử dụng những chai này để đi dã ngoại, đi chơi xa hoặc đi du lịch và cảm thấy an toàn khi biết rằng thức uống của bạn sẽ không bị rò rỉ. Kích thước tiêu chuẩn phù hợp cho việc cầm mang theo, chỉ cần đổ lượng cần thiết vào bình để dễ dàng vận chuyển.

♻️NHẬN SẢN XUẤT CHAI ĐỰNG TRÀ SỮA BẰNG NHỰA HÌNH CON GẤU SỬ DỤNG MỘT LẦN TẠI TP HCM

♻️ Imart nhận gia công sản phẩm không chỉ lích thước 500ml mà chúng tôi còn có thể gia công với nhiều kích cỡ khác nhau, bạn có thể sử dụng các loại chai với kích thước cho nhu cầu của mình! Thậm chí với chai nhựa đựng trà sữa một lần hình con gấu có thể được sử dụng như một chai nước uống nhiều loại nước khác và chúng cũng tạo cảm mới lạ và với thiết kế hình con gấu là sản phẩm tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ.

dia-chi-chuyen-san-xuat-va-cung-cap-chai-nhua

♻️ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM CHAI NHỰA HÌNH CON GẤU SỬ DỤNG MỘT LẦN TẠI IMART

♻️ Hãy liên hệ với công ty Imart - cơ sở sản xuất chai nhựa tại TPHCM nếu bạn muốn đặt hàng sản phẩm chai đựng trà sữa nhựa hình con gấu sử dụng một lần, nhân viên tư vấn sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , , , , , , ,