Công ty gia công hộp đựng thực phẩm 2 ngăn bằng nhựa giá rẻ số 1

Thông tin về sản phẩm:

  • Chất liệu: Nhựa PP chất lượng cao 
  • Hình dạng: Hộp đựng thực phẩm 2 ngăn bằng nhựa
  • Thể tích: 115 * 55mm
  • Màu sắc: Cam

♻️ Ngày nay, khi người tiêu dùng bận rộn không có thời gian ăn uống ở nhà thì những chiếc hộp đựng thực phẩm sử dụng một lần đã ra đời. Sản phẩm tiện ích giúp bạn có thể đóng gói đồ ăn mang theo bên mình đến bất cứ nơi đâu. Trên thị trường đã xuất hiện nhiều kiểu dáng hộp nhựa đựng thực phẩm sử dụng một lần vẻ dáng mới lạ, sáng tạo trong đó có công ty Imart – địa chỉ sản xuất hộp nhựa đựng thực phẩm dùng 1 lần đã đem đến cho khách hàng hộp đựng thực phẩm dùng 1 lần bằng nhựa 2 ngăn mang đi với màu chủ đạo là màu cam mang đến cho khách hàng không chỉ sự thẩm mỹ cao  mà còn là sản phẩm tiện ích.

san-xuat-hop-dung-do-an-dung-1-lan

♻️ MỘT VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM HỘP ĐỰNG THỰC PHẨM 2 NGĂN SỬ DỤNG MỘT LẦN MANG ĐI

  • Tên sản phẩm: Hộp đựng thực phẩm 2 ngăn bằng nhựa
  • Chất liệu: nhựa PP
  • Màu sắc: Màu cam (màu tùy chỉnh được chấp nhận)
  • Kích thước: 115 * 55mm ( Có thể tùy chỉnh chấp nhận)
  • Đóng gói: thùng carton xuất khẩu

♻️ Hộp đựng thực phẩm 2 ngăn được gia công từ công ty Imart chúng tôi chuyên gia công nhựa theo yêu cầu tại tp HCM. Với chất liệu nhựa cao cấp được đảm bảo bởi các chuyên gia tại Imart, chúng tôi nói không với tạp chất và chất độc hại. Hộp đựng thực phẩm được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, hộp nhựa với màu chủ đạo chính là màu cam mang màu sắc tươi mới, sang trọng thu người tiêu dùng. Việc sử dụng hộp đựng thực phẩm có vẻ bề ngoài trông lại mắt tạo cảm giác thích thú khi sử dụng dụng sản phẩm

♻️ ỨNG DỤNG SỬ DỤNG HỘP NHỰA MANG ĐI SỬ DỤNG MỘT LẦN TRONG CUỘC SỐNG

♻️ Có thể thấy việc sử dụng hộp nhựa 2 ngăn mang đi sử dụng một lần rất tiện ích trong cuộc sống ngày ngay. Ứng dụng sử dụng hộp nhựa rộng rãi cho nhà bếp, hộ gia đình, bạn bè dễ dàng mang theo khi đi du lịch. …vv hoặc đối với các cửa hàng, quán ăn có thể sử dụng hộp đựng thực phẩm 2 ngăn sử dụng một lần để giải quyết những đơn hàng mang đi.

san-xuat-hop-dung-do-an-dung-1-lan

♻️ GIA CÔNG HỘP NHỰA ĐỰNG THỰC PHẨM THEO YÊU CẦU Ở ĐÂU?

♻️ Ngoài ra, Imart - địa chỉ sản xuất hộp nhựa đựng thực phẩm dùng 1 lần gia công hộp nhựa sử dụng một lần này có thể được tùy chỉnh theo các yêu cầu khác nhau, bao gồm kích thước, độ dày, hình dạng, màu sắc, v.v. Nếu bạn quan tâm, hoặc có nhu cầu muốn gia công theo mong muốn vui lòng cho chúng tôi biết thêm thông tin về nhu cầu của bạn để được nhân viên tư vấn tận tình.

♻️ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM HỘP ĐỰNG THỰC PHẨM 2 NGĂN SỬ DỤNG MỘT LẦN TẠI IMART

♻️ Để đặt hàng sản phẩm hộp nhựa 2 ngăn sử dụng một lần mang đi với chất lượng cao cấp và có giá thành hợp lý dù bạn mua hàng với số lượng ít. Hãy liên hệ với công ty Imart - sản xuất hộp nhựa đựng thực phẩm chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , , , , , , , ,