Tại sao bình nhựa đựng đá là giải pháp lưu trữ hoàn hảo

DUNG TÍCH

Tùy chọn

PHONG CÁCH

Tùy chọn

KÍCH THƯỚC CỔ

Tùy chọn

MÀU SẮC

CHẤT LIỆU

NHỰA 

SỐ LƯỢNG GÓI

♻️ Những chiếc lọ bình nhựa tại công ty Imart- nơi sản xuất nhựa gia dụng giá rẻ là vật dụng trong nhà bếp và là giải pháp lưu trữ đơn giản hóa hoàn hảo vì chúng không chỉ có thể đựng đá mà chúng còn có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Công ty Imart một trong những công ty uy tín chuyên gia công sản xuất nhựa gia dụng cao cấp trên địa bàn tp hcm và còn các ngoại tỉnh khác. Chúng tôi nghiên cứu sản xuất ra bình nhựa đựng đá thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày và có thể mang đến bất kì nơi đâu bạn mong muốn.

♻️ Bình nhựa đựng đá được ưa chuộng hơn mọi vật liệu khác

♻️ Bình đựng đá làm từ nhựa cao cấp, được công ty Imart – nhận gia công sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng cao chúng tôi nhập nơi uy tín nên vì thế nên chúng bền, chí phí hợp lý và hoạt động hoàn hảo trong tủ đựng thức ăn , tủ lạnh và trong tủ đông mà không bị tác động nhiều vào bên trong sản phẩm. Ngoài ra, nắp đậy kín có nghĩa là ngoài đựng đá bạn có thể mang theo súp và món hầm khi đang di chuyển mà không lo bị tràn hoặc rò rỉ, không bị nguội thức ăn. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi sản xuất bình nhựa đựng đá với nhiều màu sắc hợp thời trang , nhự nhàng đến tay người tiêu dùng

♻️ Cách lưu trữ hoặc đông lạnh bất cứ thứ gì trong bình nhựa

♻️ Bình nhựa đựng đá bạn có thể để súp, hầm hoặc món chính nguội. Tránh thêm chất lỏng nóng hấp vào bình nhựa. Thay vào đó, hãy để súp hoặc món hầm nguội một chút trước khi cho vào lọ. Một lần nữa, bình nhựa cao cấp rộng là loại tốt nhất khi dùng để đông lạnh bất cứ thứ gì, đặc biệt là khi dùng với các món súp và món hầm. Vặn chặt nắp và cho vào tủ lạnh các lọ đã lấp đầy và để nguội hoàn toàn để tránh nứt vỡ. Đừng bỏ qua bước này, vì chất lỏng nóng hoặc ấm đóng băng có thể làm nứt bình.

♻️ Liên hệ công ty Imart để đặt hàng bình nhựa đựng đá cao cấp

♻️ Bình nhựa cao cấp đáo ứng nhu cầu của khách hàng, từ việc giữ nhiệt cho sản phẩm và còn nhiều lợi ích khác. Bạn có thể đặt hàng tại trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới. Công ty Imart chúng tôi còn nhận gia công gia dụng nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc bạn có thể đến văn phòng của chúng tôi để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều sản phẩm nhựa gia dụng khác. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và chính sách ưu đãi cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , , , , , , , ,