Bô nhựa lựa chọn tốt nhất dành cho con bạn

DUNG TÍCH

Tùy chọn

PHONG CÁCH

Tùy chọn

KÍCH THƯỚC CỔ

Tùy chọn

MÀU SẮC

CHẤT LIỆU

NHỰA 

SỐ LƯỢNG GÓI

♻️ Bộ nhựa cao cấp luôn được các bà mẹ lựa chọn. Một lý do tại sao chiếc bộ nhựa cho trẻ em được các bậc cha mẹ yêu thích trong nhiều thập kỷ: Nó đơn giản và hoàn thành công việc. Tại công ty Imart – chúng tôi chuyên sản xuất gia công nhựa gia dụng số lượng ít tại tp hcm và các địa bàn khác nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nói chung và người bán lẻ nói riêng.

♻️ Giới thiệu bô nhựa tại công ty Imart

♻️ Đối với trẻ em cần một chỗ ngồi chắc chắn hơn ngay cả khi đang di chuyển, bô nhựa cao cấp tại công ty imart – nơi gia công sản xuất nhựa gia dụng giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời. Bô nhựa cao cấp với thiết kế đơn giản, gọn mắt này cũng dễ dàng vệ sinh và sử dụng, ngoài ra cũng đủ nhỏ để giữ mang theo khi đi trên đường. Bên ngoài của bô được làm bằng một miếng nhựa chắc chắn, không chỉ thế chúng tôi còn thiết kế bộ nhựa với nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi cũng rất thích các tùy chọn màu sắc đẹp mắt của bô nhựa vì chúng luôn mang màu sắc tươi mới theo thời gian dài không giống như kim loại sẽ bị rỉ sét.

♻️ Vai trò quan trọng khi sử dụng bô nhựa cho trẻ em

♻️ Một số trẻ gặp nhiều trường hợp khẩn cấp trong phòng tắm hơn những trẻ khác. Một số trẻ em vẫn ổn khi sử dụng nhà vệ sinh dành cho người lớn hoặc đi tiểu sau gốc cây. Và một số trẻ mới biết đi sợ hãi những âm thanh ồn ào, nhà vệ sinh lớn và những người lạ to lớn không quen biết bên trong nhà vệ sinh công cộng. vì thế việc sắm cho con mình một chiếc bô nhựa cao cấp với giá cả hợp lý để mang đến cho con bạn một không gian thoải mái khi đi vệ sinh.

♻️ Cách sử dụng bộ nhựa cao cấp

♻️ Những chiếc bô dành cho trẻ em có giá đỡ để giữ phân và tè của con bạn. Những chiếc ghế này không yêu cầu nhà vệ sinh dành cho người lớn và chúng không được xả nước; thay vào đó, bô có một chậu bên trong có thể tháo ra, làm rỗng và rửa sạch, hoặc một túi dùng một lần được gắn chặt vào ghế và quăng sau khi sử dụng. Ghế bô nhỏ gọn, nhẹ nhàng có thể mang đi bất kì nơi đâu bạn muốn.

♻️ Liên hệ công ty Imart để được tư vấn chi tiết

♻️ Chúng tôi tin rằng trở thành cha mẹ là một trong những điều khó khăn và phi thường nhất mà bạn từng làm. Vì thế, hãy để công ty Imart chúng tôi được đồng hành cùng bạn. Sản phẩm bô nhựa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp hợp giá tiền mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn có những thắc mắc về sản phẩm hay muốn thiết kế chiếc bô nhựa cho riêng mình, công ty Imart chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và nhận gia công nhựa gia dụng theo yêu cầu khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , , , , , , , ,