Nhà sản xuất và phân phối chai nhựa đựng mỹ phẩm giá tốt số #1 tại HCM

Thông tin về sản phẩm:

 • Chất liệu: Nhựa 
 • Kích thước: tùy chỉnh theo yêu cầu
 • Màu sắc: tùy chỉnh theo yêu cầu

♻️ Hiện nay, mỹ phẩm thường được sử dụng với số lượng lớn vì nhu cầu làm đẹp không chỉ đối với chị em phụ nữ mà đối với tất cả mọi người. vì vậy, các nhà máy sản xuát mỹ phẩm thường phải sản xuất với công suất lớn và bảo quản chúng bằng chai nhựa. Do đó, một lượng lớn chai nhựa được sản xuất. Để có lượng chai nhựa lớn mà không lo bị đứt hàng, bạn có thể liên hệ với công ty Imart - địa chỉ sản xuất đồ nhựa theo yêu cầu giá rẻ.

cong-ty-san-xuat-bao-bi-nhua-tai-tphcm, cong-ty-san-xuat-bao-bi-nhua-tot-nhat, cong-ty-san-xuat-bao-bi-nhua-gia-re, cong-ty-san-xuat-bao-bi-nhua-uy-tin, san-xuat-bao-bi-nhua-tai-tphcm, xuong-san-xuat-bao-bi-nhua-chat-luong, dia-chi-nha-may-san-xuat-bao-bi-nhua-tai-tphcm, nhan-san-xuat-bao-bi-nhua-theo-yeu-cau

♻️ GIỚI THIỆU CHAI NHỰA TRÒN ĐỰNG MỸ PHẨM TẠI CÔNG IMART

 • Tên sản phẩm: Chai nhựa tròn
 • Chất liệu: nhựa
 • Sử dụng công nghiêp: bao bì sản phẩm, làm đẹp
 • Sử dụng: dầu gội, kem dưỡng da mặt, kem dưỡng da, serum dưỡng da, sữa,…
 • Màu sắc: tự chọn
 • Hình dạng: hình tròn

♻️ Chai tròn có hình trụ, vai cong ngắn và không có tay cầm. Đầu bình lắp các loại nắp vặn được thiết kế phù hợp với từng loại bình có kích thước khác nhau. Màu sắc chai có sẵn trong các tùy chọn Chai đựng mỹ phảm có một cái nhìn và cảm nhận chuyên nghiệp. Tuyệt vời để bán hàng, kinh doanh hoặc làm quà tặng!

♻️ Chai nhựa có khả năng chống va đập, nhẹ, linh hoạt và lý tưởng cho vô số mục đích sử dụng làm đẹp, gia dụng, nhà bếp và phòng thí nghiệm khoa học khác nhau.

cong-ty-san-xuat-bao-bi-nhua-tai-tphcm, cong-ty-san-xuat-bao-bi-nhua-tot-nhat, cong-ty-san-xuat-bao-bi-nhua-gia-re, cong-ty-san-xuat-bao-bi-nhua-uy-tin, san-xuat-bao-bi-nhua-tai-tphcm, xuong-san-xuat-bao-bi-nhua-chat-luong, dia-chi-nha-may-san-xuat-bao-bi-nhua-tai-tphcm, nhan-san-xuat-bao-bi-nhua-theo-yeu-cau

♻️ LỢI ÍCH CHAI NHỰA TRÒN ĐỰNG MỸ PHẨM TẠI CÔNG IMART

♻️ Chai nhựa tròn của chúng tôi bảo vệ các loại kem tự làm, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, xà phòng và chất vệ sinh ngăn ngừa sự suy giảm ánh sáng. Chai của chúng tôi có các màu khác nhau, v.v. để ngăn chặn các tia UV có hại làm hỏng sản phẩm của bạn khi cất giữ - giữ cho kem của bạn tươi hơn, lâu hơn.

♻️ Chai có thể nạp lại của chúng tôi rất dễ làm sạch, tái sử dụng và tái chế. Có thể cung cấp nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh sản phẩm của riêng mình, miễn là bạn cung cấp mẫu và bản vẽ hoặc chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn. In Logo cũng sẽ ổn? Bạn cũng muốn một mức giá tốt nhất? hãy liên hệ với công ty Imart gia công nhựa theo yêu cầu tại tphcm. .

♻️ ĐẶT SẢN PHẨM CHAI NHỰA ĐỰNG MỸ PHẨM TẠI IMART

♻️ Chai nhựa luôn rất càn thiết trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt, đối với ngành mỹ phẩm, chúng được tận dụng ngày càng nhiều hơn. Tiềm năng về chại nhựa tròn đựng mỹ phẩm là rất lớn. ngoài việc cung cấp sản phẩm mẫu có sẵn, chúng tôi có dịch vụ gia công chai nhựa theo yêu cầu về số lượng, bìa nhãn, logo,… Đến với Imart – sản xuất sản phẩm gia dụng bằng nhựa theo yêu cầu giá rẻ để tham khảo nhiều sản phẩm chai nhựa đa dạng, truy cập bul.vn hoặc gọi qua số 0909 653 337 để được tư vấn nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , , , , ,