Ly nhựa hình chữ U sử dụng 1 lần cao cấp tại tp HCM

Thông tin về sản phẩm:

 • Chất liệu: Nhựa PP chất lượng cao 
 • Hình dạng: hình chữ U
 • Thể tích: theo yêu cầu
 • Màu sắc: trong suốt

♻️ Trong xã hội ngày ngay, việc kinh doanh không chỉ nói đến chất lượng mà người tiêu dùng coa để ý đến vẻ bề ngoài của sản phẩm. Vẻ bề ngoài của sản phẩm bắt mắt chắn chắn sẽ thu hút được khách hàng. Hiện nay, xu hướng thiết kế các mẫu ly trà sữa đề cao sự sáng tạo, đơn giản và tinh tế, vì thế để ly trà sữa trái cây trông đẹp mắt và độc đáo hơn công ty Imart – công ty sản xuất gia công đồ nhựa dùng 1 lần đã thiết kế sản phẩm ly trà sữa hình chữ U sử dụng một lần vì tính thẩm mĩ đẹp và tiện dụng của sản phẩm.

co-so-san-xuat-ly-coc-nhua-dung-1-lan, xuong-san-xuat-ly-nhua-dung-1-lan, xuong-san-xuat-ly-nhua-dung-1-lan-tai-TPHCM,  cong-ty-san-xuat-ly-nhua-uy-tin-TPHCM, ly-coc-nhua-dung-1-lan, dia-chi-cung-cap-do-nhua-dung-1-lan-gia-si, nha-cung-cap-ly-nhua-dung-1-lan, cong-ty-san-xuat-cung-cap-ly-nhua-dung-1-lan, ly-nhua-gia-re-dung-1-lan, co-so-san-xuat-ly-coc-nhua-dung-1-lan-theo-yeu-cau, cong-ty-san-xuat-gia-cong-do-nhua-dung-1-lan, dia-chi-gia-cong-cac-loai-do-nhua-dung-1-lan,

♻️ GIỚI THIỆU LY NHỰA ĐỰNG TRÀ SỮA HÌNH CHỮ U SỬ DỤNG MỘT LẦN TẠI TP HCM

 • Tên sản phẩm: ly đựng trà sữa hình chữ U
 • Chất liệu: nhựa
 • Kích thước: theo yêu cầu
 • Màu sắc: trong suốt

♻️ Ly nhựa đựng trà sữa hình chữ U tại công ty Imart - cơ sở sản xuất ly cốc nhựa dùng 1 lần theo yêu cầu chúng tôi không chỉ quan tâm đển vẻ bền ngoài của sản phẩm mà bên cạnh đó tiêu chí chất lượng cũng là một trong những vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm nhất. Với chất liệu nhựa được công ty chúng tôi lựa chọn kĩ càng sàn lọc và hoàn toàn nói không với nhựa pha chất, nhựa không rõ nguồn gốc nên vì thế sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn uy tín với khách hàng. Ngoài ra, Mẫu cốc này có màu trắng trong suốt, đặc tính mềm, dẻo, chắc, dày và có khả năng chịu nhiệt tốt, nắp dễ cán mỏng. Chính sự lạ mắt của mẫu ly nhựa hình chữ U có đáy là lý do khiến chúng xuất hiện ở hầu hết các quán trà sữa.

https://bul.vn/nha-san-xuat-coc-uong-nuoc-nhieu-mau-sac-dung-1-lan-cao-cap-tai-tp-hcm

♻️ TÍNH PHỔ BIẾN CỦA LY ĐỰNG TRÀ SỮA HÌNH CHỮ U TẠI CÔNG TY IMART

♻️ Có thể nói, từ khi trà sữa là thức uống được đông đảo người dùng trên toàn thế giới quan tâm thì việc sử dụng ly nhựa hình chữ U ngày càng nhiều vì chúng mang nét đẹp đơn giản nhưng không kém phẩn ngộ nghĩnh, đáng yêu và lạ mắt. khiến nhiều khách hàng thích thú và hướng ứng sản phẩm này.

♻️ NHẬN GIA CÔNG LY NHỰA SỬ DỤNG MỘT LẦN TẠI CÔNG TY IMART

♻️ Nếu bạn đang có ý đinh sẽ mở quán bán nước? hoặc muốn gia công sản phẩm theo theo thương hiệu của mình? Tại công ty imart chúng tôi, luôn sẵn sàng nhận gia công thiết kế sản phẩm theo yêu cầu khách hàng với số lượng lớn. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với công ty Imart để được nhân viên tư vấn cụ thể.

 

♻️ ĐẶT SẢN PHẨM LY NHỰA ĐỰNG TRÀ SỮA HÌNH CHỮ U

♻️ Với ly nhựa đựng trà sữa hình chữ U với thiết kế độc đáo và chất lượng không chỉ thế đặt hàng tại xưởng sản xuất ly nhựa dùng 1 lần tại TPHCM của Imart không qua trung gian bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm với giá thành tốt. Nếu bạn hứng thú với sản phẩm ly nhựa hình chữ U này xin hãy để lại thông tin để được nhân viên chúng tôi liên hệ và tư vấn cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


,