Công ty sản xuất cốc nhựa dùng 1 lần có nắp đậy chất lượng cao tại tp HCM

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

  • Chất liệu: nhựa PP 
  • Kích thước: 360/400/500/600/700ml 
  • Màu sắc: trong suốt
  • Thể tích: tùy chọn

♻️ Cốc nhựa sử dụng một lần là sản phẩm phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của bạn của tôi và của hầu hết chúng ta. Việc sử dụng chúng là điều không thể thiếu và buộc phải có, chúng giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều vì thế, chúng tôi imart luôn quan tâm đến chất lượng của cốc nhựa sử dụng một lần đến người tiêu dùng. Cốc nhựa từ công ty imart chúng tôi đã được kiểm chứng và qua tay từ các chuyên gia chuyên nghiệp để tạo ta từng sản phẩm. Vì thế, Imart - cơ sở sản xuất ly cốc nhựa tự hào khi đưa sản phẩm cốc nhựa sử dụng một lần có nắp đậy có chất lượng cao đến tay khách hàng.

xuong-san-xuat-ly-nhua-tai-TPHCM

♻️ MỘT VÀI ĐẶC ĐIỂM VỀ SẢN PHẨM CỐC NHỰA SỬ DỤNG MỘT LẦN CÓ NẮP ĐẬY CỦA CÔNG TY IMART

  • Tên sản phẩm: cốc nhựa sử dụng một lần có nắp đậy
  • Chất liệu: nhựa
  • Kích thước: 360/400/500/600/700ml 
  • Màu sắc: Trong suốt
  • Bảo hành: chính sách đổi trả
  • Công dụng: đựng nước trái cây, trà sữa, các loại sinh tố,..

♻️ Cốc nhựa sử dụng một lần có nắp đậy trong suốt Kích thước của bình nước này là hoặc khách hàng có thể tùy chỉnh kích thước của mình. Thích hợp cho đồ uống lạnh, nước trái cây, sữa, vv. Ngoài ra, cốc nhựa dùng một lần có nắp đậy được làm từ chất liệu an toàn không độc hại, không mùi và không chứa BPA. Cốc nước có nắp đậy này cũng có khả năng chống rò rỉ.

xuong-san-xuat-ly-nhua-tai-TPHCM

♻️ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG CỐC NHỰA TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

Có thể nói cốc nhựa có nắp đậy dễ dàng khi di chuyển đến nhiều nơi mà không để nước đổ ra ngoài. Là cốc nhựa hoàn hảo cho việc sử dụng văn phòng, phục vụ ăn uống, nhà hàng, quán cà phê và các doanh nghiệp khác phục vụ đồ uống nóng và lạnh. Cốc nhựa sử dụng một lần tại Imart là sản phẩm phù hợp để các doanh nghiệp sử dụng đặc biệt với nắp đậy rất dễ dầng lau chùi.

♻️ IMART CƠ SỞ GIA CÔNG ĐỒ NHỰA UY TÍN TẠI TP HCM

♻️ Không chỉ với cốc nhựa sử dụng một lần có nắp đậy này mà còn rất nhiều sản phẩm nhựa khác đã và đang phục vụ khách hàng. Bạn muốn gia công sản phẩm theo yêu cầu? bạn muốn đặt hàng với số lượng lớn? chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hãy đến với chúng tôi. Đặc biệt Imart xưởng sản xuất ly nhựa tại TPHCM có chính sách bảo hành, đảm bảo hoàn tiền 100% Nếu đơn đặt hàng của bạn không đúng, hoặc có bất kì lỗi sản phẩm từ bên công ty chúng tôi.

♻️ ĐẶT CỐC NHỰA SỬ DỤNG MỘT LẦN CÓ NẮP ĐẬY TẠI CÔNG TY IMART

♻️ Đặt hàng sản phẩm cốc nhựa sử dụng một lần có nắp đậy chất lượng cao với giá cả hợp lý từ công ty Imart – xưởng sản xuất ly nhựa dùng 1 lần đem đến cho khách hàng sử trải nghiệp tốt nhất. Hãy nhắn tin cho chúng tôi tại phần khung chat fanpage hoặc gọi điện cho chúng tôi, nhân viên Imart sẽ trả lời mọi vấn đề của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , , , , , , ,