Nhận sản xuất tủ ngăn kéo đựng đồ bằng nhựa giá tốt số #1

Thông tin về sản phẩm:

  • Chất liệu: Nhựa 
  • Kích thước: tùy chỉnh theo yêu cầu
  • Màu sắc: tùy chỉnh theo yêu cầu

      Thị trường mua sắm đồ dùng nội thất trong những năm gần đây rất phát triển, bên cạnh những đồ nội thất bằng gỗ thì đồ nội thất bằng nhựa càng ngày càng được ưu tiên sử dụng bởi sự tiện dụng, đa dạng mẫu mã và đặc biệt giá cả thấp phù hợp với mọi người tiêu dùng trong xã hội.

       Thấu hiểu tâm lí của đại đa số người tiêu dùng, Công ty TNHH Imart là nơi tư vấn thiết kế gia công đồ nhựa gia dụng theo yêu cầu mang đến rất nhiều sản phẩm bằng nhựa chất lượng cao. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm tủ ngăn kéo đựng đồ bằng nhựa giúp bạn giải quyết vấn đề sắp xếp vật dụng cho căn nhà thêm gọn gàng, ngăn nắp mà vẫn giữ phong cách hiện đại.

Gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, san-xuat-san-pham-nhua-theo-yeu-cau, xuong-san-xuat-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, san-xuat-do-nhua-gia-dung, dia-chi-san-xuat-nhua-uy-tin, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-theo-yeu-cau-tai-tphcm, dia-chi-san-xuat-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau-gia-re, nhan-san-xuat-nhua-gia-dung-so-luong-it, tu-van-thiet-ke-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, don-vi-san-xuat-nhua-gia-dung-uy-tin, gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau,

 

♻️THÔNG TIN SẢN PHẨM TỦ NGĂN KÉO ĐỰNG ĐỒ BẰNG NHỰA

Phong cách: Hiện đại

Chất liệu: Nhựa

Màu sắc: Trắng - Xanh (tùy chỉnh)

Kích thước: Tùy chỉnh

           3 lớp: 48cm* 30cm* 51cm

           4 lớp: 48cm* 30cm* 66,5cm

           5 lớp: 48cm* 30cm* 84cm

           6 lớp: 48cm* 30cm* 97,5cm

♻️NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TỦ NGĂN KÉO ĐỰNG ĐỒ BẰNG NHỰA

Gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, san-xuat-san-pham-nhua-theo-yeu-cau, xuong-san-xuat-gia-cong-nhua-theo-yeu-cau, san-xuat-do-nhua-gia-dung, dia-chi-san-xuat-nhua-uy-tin, noi-gia-cong-san-xuat-nhua-gia-dung, gia-cong-nhua-theo-yeu-cau-tai-tphcm, dia-chi-san-xuat-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau-gia-re, nhan-san-xuat-nhua-gia-dung-so-luong-it, tu-van-thiet-ke-gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau, don-vi-san-xuat-nhua-gia-dung-uy-tin, gia-cong-nhua-gia-dung-theo-yeu-cau

 

Sản phẩm tủ ngăn kéo đựng đồ bằng nhựa được thiết kế theo phong cách đơn giản, loại bỏ những gì không cần thiết mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho căn nhà. Với sự kết hợp màu tươi tắn giữa trắng và xanh, làm cho diện mạo sản phẩm thêm bắt mắt và thu hút người nhìn.

Imart với sứ mệnh địa chỉ nhận gia công đồ nhựa gia dụng theo yêu cầu tại hcm uy tín cung cấp đến thiết kế này với rất nhiều ưu điểm nổi bậc. Sản phẩm có diện tích vừa phải, có thể đặt để ở nhiều vị trí khác nhau trong căn nhà. Ngoài được sử dụng chủ yếu như tủ nội thất của phòng khách, có thể để tủ ở một số nơi khác như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng bếp,… mà vẫn đảm bảo giữ nguyên công dụng.

Sản phẩm này được thiết kế dạng ngăn kéo đa năng, không gian bên trong khoang kéo rộng rãi giúp người dùng để được nhiều vật dụng như quần áo, tập sách, đồ ăn vặt,... Phần nắm tay phía ngoài có rãnh sâu, được thiết kế ngay chính giữa có tác dụng cân bằng lực khi người dùng đóng hay mở ngăn kéo. Bởi vì được dùng nhựa làm nguyên liệu chính nên tủ ngăn kéo đựng đồ này có thể dễ dàng tháo lắp, dễ dàng di dời đến nhiều vị trí trong lúc dọn dẹp mà không mất nhiều sức như tủ bằng nguyên liệu gỗ.

♻️XƯỞNG SẢN XUẤT TỦ NGĂN KÉO ĐỰNG ĐỒ BẰNG NHỰA THEO YÊU CẦU

Imart là nơi sản xuất sản phẩm gia dụng bằng nhựa theo yêu cầu giá rẻ nên phần lớn các sản phẩm đều được đội ngũ bán hàng thông qua nghiên cứu thị trường tỉ mĩ mới đưa ra giá cả hợp với đa số người tiêu dùng. Với mong muốn người tiêu dùng có thể dùng sản phẩm với chất lượng tốt, thiết kế đa dạng, giá cả hợp lí nên khi đến với Imart bạn không phải lo lắng mà chỉ cần thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp về cho căn nhà yêu thương của mình.

 Bạn có thể đến Imart để trực tiếp xem sản phẩm hoặc bằng cách nhanh nhất là truy cập vào Website: https://www.bul.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm tủ ngăn kéo đựng đồ bằng nhựa này cùng nhiều sản phẩm tốt khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , , , , , ,