Nhận gia công bao bì sản phẩm tại tp HCM

DUNG TÍCH

Tùy chọn

PHONG CÁCH

Tùy chọn

KÍCH THƯỚC CỔ

Tùy chọn

MÀU SẮC

CHẤT LIỆU

NHỰA 

SỐ LƯỢNG GÓI

♻️ Bao bì nhựa luôn đóng góp phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Chính vì thế công ty Imart - chuyên gia công nhựa gia dụng số lượng ít chúng tôi đem đến khách hàng những bao bì nhựa cao cấp với giá cả phải chăng mang đến những tiện ích trong cuộc sống hàng ngày cho người tiêu dùng.

♻️ GIỚI THIỆU BAO BÌ NHỰA CỦA NƠI CHUYÊN GIA CÔNG NHỰA GIÁ RẺ ♻️

♻️ Công ty Imart – nhận gia công nhựa gia dụng tại tp HCM với sản phẩm bao bì nhựa với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với thiết kế đơn giản hình chữ nhật dễ dàng gói những vật dụng, trong trường hợp khẩn cấp và dọn dẹp bình thường.

  • Tên sản phẩm: bao bì nhựa giá tốt
  • Màu sắc: tùy chỉnh
  • Kích thước: theo yêu cầu
  • Chất liệu: nhựa

♻️ LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BAO BÌ NHỰA TỪ IMART♻️

1. Nhét chúng vào ví hoặc giày rỗng để giữ dáng.

♻️ Khi bạn làm rỗng hầu bao của mình để chuyển sang mang một cái mới, bạn có nhận thấy nó bị xì hơi và mất hình dạng khi cất giữ? Điều tương tự cũng có thể xảy ra với giày, đặc biệt là những đôi bốt cao cổ. Bạn có thể nhét túi bao bì vào ví hoặc giày để giúp chúng giữ được hình dạng bình thường khi cất giữ.

2. Sử dụng chúng khi đóng gói để đi du lịch.

♻️ Túi bao bì nhựa rất hữu ích trong việc đóng gói hành lý của bạn khi đi du lịch. Đầu tiên, bạn có thể cho giày vào túi để chúng không làm bẩn quần áo. Ngoài ra, hãy ném thêm một vài chiếc túi vào đó. Bạn có thể sử dụng chúng trong chuyến đi để đựng các đồ ướt, như đồ bơi hoặc để tách quần áo bẩn với đồ sạch trong vali của mình.

3. Dọn dẹp nhà bếp nhanh chóng để chuẩn bị thức ăn.

♻️ Bạn có thể thêm một bao bì nhựa để lót bát hoặc chỉ sử dụng bao bì nhựa không kèm theo bát, để đặt vỏ thực phẩm, phế liệu và bao bì trong khi nấu và sau đó vứt bỏ tất cả khi bạn hoàn thành. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một số chuyến đi đến thùng rác, và cũng giữ cho không gian làm việc quầy bếp của bạn rõ ràng hơn một chút.

4. Đóng gói vật liệu khi di chuyển.

♻️ Khi chuyển nhà, dường như bạn luôn cần nhiều vật liệu đóng gói để đệm các đồ dễ vỡ. Bao bì nhựa là hoàn hảo cho nhiệm vụ này. Bạn có thể đặt các món đồ bên trong túi ni lông và bọc chúng lại hoặc nhét chúng vào giữa những món đồ lớn hơn để chúng không chen lấn và va đập vào nhau khi vận chuyển.

5. Sử dụng bao bì nhựa cho việc kinh doanh của mình.

♻️ Hầu hết chúng ta luôn cần những bao bì nhựa để gói sản phẩm của mình khi giao cho khách hàng. Vì thế, bạn cần số lượng lớn bao bì cho việc giao hàng. Hoặc khách hàng muốn thiết kế bao bì riêng cho của hàng của mình nhưng không biết thiết kế ở đâu? Đừng lo lắng, vì tại công ty Imart – xưởng gia công nhựa theo yêu cầu chúng tôi sẵn sàng nhận sản xuất hàng nhựa gia dụng theo yêu cầu khách hàng.

♻️ Công ty Imart nhận gia công bao bì nhựa

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Công ty Imart chuyên gia công sản xuất nhựa gia dụng số lượng ít đáp ứng mọi khách hàng. Hoặc nếu bạn quan tâm đến việc thiết kế bao bì theo yêu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , , , , , , , ,