MUA HẠT NHỰA TÁI SINH Ở ĐÂU?

Sản phẩm nhựa là một trong những vận dụng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, sản phẩm nhựa cần đến 1000 năm mới có thể phân hủy. Chính vì vậy, để có thể góp phần bảo vệ môi trường và tài nguyên, nhựa tái sinh được đưa vào sử dụng trong việc sản xuất các sản phẩm trong cuộc sống thường ngày.

1. Hạt nhựa tái sinh là gì?

Hạt nhựa tái sinh - hay còn được gọi trong tiếng anh là Recycled Plastic Particles, là loại hạt nhựa được sản xuất từ nhựa tái chế, tức là từ các sản phẩm nhựa đã được sử dụng và được thu gom lại và tái chế và sản xuất nhiều lần, vì vậy, mà giá thành của nhựa tái sinh cũng có chi phí thấp hơn so với các loại nhựa khác.

Việc sử dụng hạt nhựa tái sinh giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa và giữ cho nguồn tài nguyên thiên nhiên được bảo vệ hơn. Hạt nhựa tái sinh được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhựa mới như là: túi đựng thực phẩm, chai nhựa, vỏ xe đạp, vỏ thùng đựng hàng hóa và nhiều sản phẩm khác. Sử dụng hạt nhựa tái sinh không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp bảo vệ môi trường và giảm thiểu tác động của việc sản xuất.Vì vậy, cần tìm nơi phân phối hạt nhựa là một trong những yếu tố quan trọng để có thể sản xuất ra các sản phẩm từ nhựa tái sinh đạt tiêu chuẩn về chất lượng chất lượng và độ an toàn cho khách hàng. 

Hạt nhựa tái sinh trong thực tế

2. Các loại đặc tính của hạt nhựa tái sinh

Hạt nhựa tái sinh vốn được tái chế từ các rác thải nhựa đã qua sử dụng, vì vậy, bản chất vẫn luôn giữ được các tính chất cơ bản và riêng biệt của hạt nhựa nguyên sinh như: tính chất mềm dẻo, độ đàn hồi tốt, chịu lực và độ bền cao. Tuy nhiên,  do hạt nhựa được sản xuất từ các sản phẩm nhựa đã qua sử dụng nên chất lượng nhựa sẽ dần dần thuyên giảm theo số lần tái chế. 

Do luôn giữ được các đặc tính, đặc điểm của hạt nhựa nguyên sinh nên đã giúp hạt nhựa tái sinh vẫn được ưu tiên trong sử dụng trong ngành sản xuất hơn. Nhựa tái sinh cũng trở nên thành phần không thể thiếu trong sản xuất sản phẩm nhựa nhằm tiết kiệm chi phí và đồng thời nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường khi sử dụng nhựa tái sinh.

Đặc tính chung của hạt nhựa tái sinh

3. Các loại hạt nhựa tái sinh

Hiện nay có nhiều loại hạt nhựa tái sinh được sử dụng trong sản xuất và đóng gói hàng hóa. Một số loại phổ biến thường gặp như là:

  • Hạt nhựa tái sinh từ chai nhựa PET

  • Hạt nhựa tái sinh từ túi nilon và bao bì 

  • Hạt nhựa tái sinh từ phế liệu nhựa PVC

  • Hạt nhựa tái sinh từ phế liệu nhựa PP (Polypropylene).

  •  Hạt nhựa tái sinh từ phế liệu nhựa HDPE (High-Density Polyethylene).

Các loại hạt nhựa tái sinh này được sản xuất bằng cách tái chế và xử lý các loại phế liệu nhựa tương ứng để tạo ra những hạt nhựa mới có chất lượng tương đương với nhựa mới.

Sản phẩm nhựa được làm từ hạt nhựa tái sinh

4. Nơi phân phối hạt nhựa tái sinh uy tín

Có rất nhiều nơi phân phối hạt nhựa trên toàn quốc, tuy nhiên, cần lựa chọn một đơn vị phân phối chất lượng đi kèm với giá cả hợp lý để có thể tạo ra sản phẩm chất lượng

Imart - chuyên cung ứng hạt nhựa giá rẻ và uy tín tại HCM, sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không chỉ về sản phẩm chất lượng mà còn là sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của nhân viên của các bộ phận trong công ty: 

  • Cơ sở phân phối hạt nhựa uy tín

 Imart là 1 trong những công ty phân phối hạt nhựa chất lượng mà giá cả lại cạnh tranh. Hạt nhựa tái sinh chất lượng cần phải được sản xuất trong điều kiện tốt nhất nên với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, chúng tôi có đủ khả năng để tạo ra hạt nhựa chất lượng cao với số lượng lớn

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực

Nhân viên  có tay nghề là yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng  của sản phẩm. IMART luôn luôn tự hào có một đội ngũ nhân viên chuyên sản xuất hạt nhựa tái sinh có trình độ và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn

Hơn nữa, cơ sở phân phối hạt nhựa tại plasticsaigon.com luôn luôn đề cao chất lượng sản phẩm là hàng đầu vì vậy, các quy trình và kiểm soát hạt nhựa luôn luôn nằm trong quy chuẩn trong sản xuất.

Hạt nhựa tái chế của ImartBài viết liên quan