Gia công thổi chai lọ nhựa theo yêu cầu

http://bul..vn chuyên thiết kế chế tạo khuôn gia công thổi chai lọ nhựa, nhận gia công sản xuất hàng loạt khép kín các sản phẩm từ nhựa với tiêu chí Chuẩn chất lượng- Giao hàng đúng tiến độ- Dịch vụ hậu mãi tốt -Nhiều KH tin dùng- Giá cạnh tranh. Gọi 0909 653337

♻️ Làm sao chọn được phương pháp gia công thổi chai, lọ nhựa phù hợp?

✅ Chai lọ nhựa đã trở thành vật dụng chứa chất lỏng hoặc chất rắn được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay do trọng lượng nhẹ, bền, chống nứt vỡ và có giá thành rẻ. Chai nhựa có mặt khắp nơi đã trở thành vật tiêu dùng không thể thiếu đối với đời sống con người và sản xuất công nghiệp. Vậy bạn có biết cách thức gia công thổi chai lọ nhựa ra làm sao? Quy trình thổi khuôn nào phù hợp với chai, lọ nhựa của bạn.

Gia công thổi chai lọ nhựa theo yêu cầu, dịch vụ thổi chai nhựa theo yêu cầu, thổi chai nhựa giá rẻ, gia công sản xuất chai nhựa giá rẻ nhất, gia công thổi chai nhựa giá rẻ nhất, xưởng gia công nhựa giá rẻ, xưởng sản xuất chai nhựa giá rẻ nhất

♻️ Làm thế nào để sản xuất ra chai, lọ nhựa?

✅ Để sản xuất được chai lọ nhựa chúng ta sử dụng phương pháp đúc thổi gia công, còn được xem là một loại đúc phun.

✅ Quá trình mà nhựa được ép vào khuôn, parison sau đó được thổi và kéo căng vào khoang khuôn có sẵn hình dạng chai, lọ được gọi là ép khuôn chai nhựa (Plastic Bottle Molding). Thông qua quá trình sản xuất khuôn thổi nhựa, nhựa được kéo căng và thay đổi hình dạng theo định hướng thành hình dạng và kích thước khác nhau.

✅ Gia công thổi chai, lọ nhựa hay đúc thổi nhựa là một quy trình sử dụng nhựa lỏng được nung nóng để tạo ra các vật thể rỗng, như chai lọ hoặc các sản phẩm rỗng ruột khác. Áp suất ép vật liệu vào trong lòng khuôn, làm cho vật thể có hình dạng rỗng.

✅ Tùy theo loại nhựa và yêu cầu về chai lọ nhựa như thế nào mà sử dụng phương pháp thổi khuôn phù hợp. Có bốn phương pháp tương ứng với công nghệ thổi khuôn: gia công thổi đùn (EBM), gia công thổi nén (CBM), gia công thổi phun (IBM) và gia công thổi căng (ISBM).

♻️ Quy trình thổi khuôn nào phù hợp với chai lọ nhựa của bạn?

✅ Nhìn chung, kích thước và hình dạng của chai, lọ cùng với loại nhựa dẻo đang được sử dụng, công ty sản xuất gia công chai lọ nhựa Imart sẽ xác định được quy trình sản xuất nào là tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi sử dụng kiến thức có được từ nhiều năm trong ngành nhựa để chọn ra quy trình gia công thổi chai lọ nhựa tốt nhất cho mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất. Imart – www.bul.vn cam kết luôn mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất.

quy trình gia công thổi chai lọ nhựa, dịch vụ thổi chai nhựa theo yêu cầu, thổi chai nhựa giá rẻ, gia công sản xuất chai nhựa giá rẻ nhất, gia công thổi chai nhựa giá rẻ nhất, xưởng gia công nhựa giá rẻ, xưởng sản xuất chai nhựa giá rẻ nhất

✅ Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là khách hàng của chúng tôi phải hiểu sự khác biệt cơ bản giữa các quy trình gia công chai lọ nhựa. Tại sao? Bởi vì hiểu được cách chúng tôi sản xuất sản phẩm của mình sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về sản phẩm nhựa gia công của mình. Làm thế nào để phân biệt giữa các loại quy trình gia công thổi chai lọ nhựa? Chúng tôi sử dụng tiêu chí nào để chọn quy trình tốt nhất cho chai lọ của bạn?

✅ Bất kể quy trình gia công thổi chai lọ nhựa nào được chúng tôi sử dụng thì điểm bắt đầu của mỗi quy trình đều theo cùng một cách là những hạt nhựa dẻo

♻️ Phương pháp gia công thổi đùn

gia công thổi chai lọ nhựa, dịch vụ thổi chai nhựa theo yêu cầu, thổi chai nhựa giá rẻ, gia công sản xuất chai nhựa giá rẻ nhất, gia công thổi chai nhựa giá rẻ nhất, xưởng gia công nhựa giá rẻ, xưởng sản xuất chai nhựa giá rẻ nhất

✅ Trong quá trình sản xuất gia công thổi chai lọ nhựa, nếu sử dụng quy trình đùn thổi khuôn (EBM) hay gia công thổi đùn thì nhựa sẽ được nung nóng sau đó tiến hành ép đùn để tạo thành một chất lỏng. Ống dẫn là một miếng nhựa dạng ống thẳng đứng mà khí nén có thể đi qua, ống dẫn này được gọi là parison, được kẹp  giữa hai nửa khuôn. Khuôn mẫu được chia làm 2 nửa có thể tách ra từ 2 phía.

✅ Khi khuôn đã được bịt kín, một chốt thổi sẽ được đưa vào vùng cổ chai và không khí sẽ được thổi vào đó. Áp suất không khí làm cho giãn nở dòng nhựa nhiệt dẻo nóng chảy bám vào hai nửa khuôn và định hướng theo hình dạng của khuôn, bao gồm các ren ở phần cổ của khuôn. Sau đó, khuôn được làm nguội, dòng khí được xả ra và khuôn được tách ra để lấy sản phẩm bên trong. Phương pháp này sau khi tiến hành buộc phải cắt bỏ vụn thừa ở ngoài biên sản phẩm.

✅ Chúng tôi sử dụng quy trình EBM để sản xuất các loại chai có kích thước lớn, Polyethylene mật độ cao (HDPE), Polyethylene mật độ thấp (LDPE) và Polypropylene (PP) có cổ lớn.

♻️ Phương pháp gia công thổi nén

xưởng sản xuất gia công thổi chai lọ nhựa, Dịch vụ gia công thổi chai lọ nhựa tốt nhất, dịch vụ thổi chai nhựa theo yêu cầu, thổi chai nhựa giá rẻ, gia công sản xuất chai nhựa giá rẻ nhất, gia công thổi chai nhựa giá rẻ nhất, xưởng gia công nhựa giá rẻ, xưởng sản xuất chai nhựa giá rẻ nhất

✅ Gia công thổi nén (CBM) là một dạng đúc đùn chuyên dụng. Trong CBM, chốt thổi không chỉ thổi không khí vào bình để nhựa bám chảy phù hợp với hình dạng của chai mà còn sử dụng áp lực vật lý để ép nhựa vào vùng cổ của khuôn. Điều này dẫn đến tăng độ nét của ren và khả năng chịu lỗ khoan chính xác.

✅ Chúng tôi sử dụng CBM khi sản xuất gia công thổi chai lọ nhựa có tỷ lệ xả hơi trung bình đến lớn. Tỷ lệ thổi phồng là sự so sánh giữa đường kính của cổ chai và đường kính của thân chai. Chai có tỷ lệ xả hơi lớn thường có thân lớn và cổ tương đối nhỏ. Quy trình CBM có thể được sử dụng để sản xuất chai lọ nhựa được làm bằng nhựa HDPE, LDPE và PP.

✅ Quy trình EBM và CBM đều cho phép điều chỉnh trọng lượng của chai. Được thực hiện bằng cách kiểm soát lượng nhựa trong khoang. Điều này là hoàn toàn lý tưởng nếu khách hàng muốn sản phẩm chai lọ nhựa có lớp thành dày hay mỏng, chỉ cần gia giảm lượng nhựa cho phù hợp là được.

✅ Quy trình EBM và CBM cũng được sử dụng khi một chai có nhiều lớp nhựa (bên ngoài và bên trong) và khi yêu cầu chai lọ nhựa cần có vạch chia thể tích trong suốt để khi sử dụng chúng cho phép xác định lượng sản phẩm còn lại trong chai

♻️ Phương pháp gia công thổi phun

nhà máy gia công thổi chai lọ nhựa, dịch vụ thổi chai nhựa theo yêu cầu, thổi chai nhựa giá rẻ, gia công sản xuất chai nhựa giá rẻ nhất, gia công thổi chai nhựa giá rẻ nhất, xưởng gia công nhựa giá rẻ, xưởng sản xuất chai nhựa giá rẻ nhất

✅ Trong quá trình gia công thổi phun nhựa (IBM), nhựa được nung nóng sẽ được bơm vào khuôn bằng một vít dài. Chất dẻo được bơm vào này được đúc thành một phôi, sau đó không khí được sử dụng để thổi phôi thành hình dạng của khuôn. Khuôn được làm nguội và chai được đặt trên băng chuyền sau khi được đẩy ra khỏi khuôn.

✅ Quy trình này lý tưởng để sản xuất chai HDPE, LDPE và PP với tỷ lệ xả hơi nhỏ đến trung bình. Chai có tỷ lệ thổi nhỏ thường có thân nhỏ và cổ tương đối nhỏ. IBM được sử dụng khi sản xuất chai có dung sai cổ nhỏ.

♻️ Phương pháp gia công thổi căng

sản xuất gia công chai lọ nhựa, dịch vụ thổi chai nhựa theo yêu cầu, thổi chai nhựa giá rẻ, gia công sản xuất chai nhựa giá rẻ nhất, gia công thổi chai nhựa giá rẻ nhất, xưởng gia công nhựa giá rẻ, xưởng sản xuất chai nhựa giá rẻ nhất

✅ Trong quá trình gia công thổi căng (ISBM), nhà máy gia công thổi chai lọ nhựa sẽ tiến hành làm nóng nhựa, sau đó bơm vào máy bằng một vít dài. Nhựa được bơm vào khuôn sẽ được đúc thành phôi.

✅ Tiếp theo, phôi được điều hòa và chuẩn bị để kéo dài. Phôi nhựa được kéo căng khi không khí được sử dụng để thổi nó bám vào hình dạng của khuôn. ISBM thường được sử dụng cho các chai có tỷ lệ xả hơi từ nhỏ đến trung bình. Chúng tôi sử dụng ISBM để sản xuất tất cả các chai Polyethylene Terephthalate (PET)

Công ty Imart – www.bul.vn chuyên nhận gia công thổi chai lọ nhựa theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh

♻️ Dịch vụ gia công thổi chai nhựa cao cấp - tiết kiệm chi phí - Chai nhựa gia công chất lượng cao

✅ Dịch vụ gia công thổi chai lọ nhựa chỉ là một trong những dịch vụ gia công sản xuất sản phẩm nhựa chuyên dụng chính mà Imart – www.bul.vn cung cấp. Chúng tôi sử dụng máy ép chai nhựa với công nghệ tiên tiến Nhật Bản, quy trình gia công chai nhựa của chúng tôi đạt được dung sai chặt chẽ để đảm bảo hình thành chai nhựa với kích thước chính xác. Quy trình gia công chai nhựa của chúng tôi có thể là lựa chọn lý tưởng để sản xuất sản phẩm chai lọ của bạn.

công ty Imart – www.bul.vn có thể là xưởng sản xuất gia công thổi chai lọ nhựa tốt nhất dành cho bạn!

♻️ Chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm mẫu chai, lọ nhựa phù hợp với sản phẩm

✅ Bạn là một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm trong ngành thực phẩm, dược phẩm, các dạng chất lỏng hoặc viên nén,.. Bạn chưa tìm được bao bì, chai, lọ phù hợp với sản phẩm của mình. Đừng lo, Imart – www.bul.vn có thể giúp bạn.

✅ Cho dù bạn đang tìm kiếm bao bì nhựa cho một sản phẩm mới hay nếu bạn muốn nâng cao bao bì hiện có của thương hiệu, chúng tôi đều có thể trợ giúp. Chai nhựa của chúng tôi được sử dụng trên toàn thế giới để đóng gói thuốc theo toa, thuốc không kê đơn, vitamin, chất bổ sung và các sản phẩm dạng chất lỏng khác trong ngành cung ứng thực phẩm.

✅ Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn có thể tiếp cận với hơn 20 năm kiến thức sản xuất và kinh nghiệm thiết kế gia công sản phẩm nhựa. Mục tiêu của Imart – www.bul.vn  là tạo ra sản phẩm chai lọ nhựa chất lượng và hoàn hảo nhất.

♻️ Chúng tôi sở hữu năng lực chế tạo khuôn theo yêu cầu

✅ Chúng tôi cũng tự hào có cơ sở sản xuất khuôn gia công thổi chai lọ nhựa riêng. Có những trường hợp khi khách hàng muốn thiết kế theo yêu cầu chai, lọ nhựa cho thương hiệu của họ - điều này hoàn toàn nằm trong khả năng của chúng tôi.

 Nhóm kỹ sư của chúng tôi có thể thiết kế, chế tạo, bảo trì và sửa chữa khuôn.Từ khuôn mẫu thử nghiệm cho đến khuôn sản xuất nhiều khoang, chúng tôi chế tạo các khuôn gia công thổi nhựa có độ chính xác cao nhất, bằng cách sử dụng vật liệu cao cấp và công nghệ độc quyền được phát triển trong nhà máy.

 Điều này đảm bảo rằng các khuôn của chúng tôi sẽ tạo ra một sản phẩm nhựa mang tính nhất quán, đem lại năng suất hoạt động cực kỳ tốt theo nhu cầu sản xuất và có thể hoạt động trên tất cả các máy đúc thổi.

✅ Nếu bạn chưa xác định được mẫu chai lọ để đóng gói sản phẩm của mình, Imart – www.bul.vn sẵn sàng cùng bạn xác định giải pháp tốt nhất cho điều này. Imart – www.bul.vn còn cung cấp nhiều lựa chọn mẫu chai lọ nhựa sẵn có mà chúng tôi đã lên ý tưởng và thiết kế trong nhiều năm hoạt động của mình. Nếu bạn muốn có giải pháp nhanh chóng cho quá trình sản xuất sản phẩm của mình, bạn có thể chọn mẫu trong bộ sưu tập này của chúng tôi.

♻️ Lợi ích của quy trình gia công thổi chai nhựa của chúng tôi

  • Kế hoạch sản xuất & thiết kế khuôn chai lọ nhựa linh hoạt và có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn
  • Sử dụng vật liệu cao cấp, quy trình sản xuất tuyệt vời, giá cả cạnh tranh có lợi nhuận
  • Có sẵn số lượng nhiều loại vật liệu đúc thổi chai nhựa, chẳng hạn như HDPE, PP, PET, Polyester và Co-polyester, Urethane và Polyurethane, v.v.
  • Lý tưởng cho cả các khách hàng muốn gia công thổi chai lọ nhựa số lượng ít và khối lượng sản phẩm thấp.

✅ Imart – www.bul.vn  có kinh nghiệm và chuyên môn về lĩnh vực gia công thổi chai, lọ nhựa. Chúng tôi đủ năng lực cung cấp các loại chai khác nhau cho dự án của bạn theo yêu cầu. Yêu cầu báo giá ngay hôm nay hoặc liên hệ với Imart – www.bul.vn  để được cung cấp dịch vụ ép khuôn chai nhựa trọn gói cho dự án của bạn.Bài viết liên quan