Gia công sản phẩm nhựa giá tốt

http://bul..vn chuyên thiết kế chế tạo khuôn ép nhựa, nhận gia công sản xuất hàng loạt khép kín các sản phẩm từ nhựa Chuẩn chất lượng Giao hàng đúng tiến độ Dịch vụ hậu mãi tốt Nhiều KH tin dùng Giá cạnh tranh Gọi 0909 653337

♻️ Cung cấp dịch vụ đúc phun nhựa uy tín tại Hồ Chí Minh

Nhắc đến đồ nhựa, sản phẩm nhựa thì chắc hẳn ai cũng biết. Nhờ những ứng dụng đa dạng cũng như tiện ích mà nó đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, từ vật dụng gia đình cho đến phương diện sản xuất. Nhưng khi bạn cầm một sản phẩm nhựa trên tay, bạn có từng thắc mắc món đồ này được làm ra như thế nào? Hầu như kiến thức về ngành công nghiệp gia công sản xuất nhựa còn khá hạn chế đối với tất cả chúng ta, có nhiều người còn lầm tưởng kỹ thuật đúc phun nhựa cũng sẽ giống với kỹ thuật đúc chất liệu gang, thép,…

Hôm này hãy cùng Imart tìm hiểu xem các thông tin liên quan đến đúc phun nhựa để có thể hiểu hơn về dịch vụ này nhé!

nhận thiết kế gia công sản xuất sản phẩm nhựa, gia công nhựa giá rẻ, công ty gia công nhựa giá rẻ, địa chỉ gia công sản phẩm nhựa giá rẻ, dịch vụ đúc sản phẩm nhựa giá rẻ, gia công nhựa giá rẻ, gia công sản xuất nhựa giá tốt, gia công sản phẩm nhựa uy tín

♻️ Thế nào là đúc phun nhựa?

Trước khi tìm hiểu về đúc phun nhựa là gì? chúng ta cần nắm rõ về các đặc điểm tính chất của nhựa.

Nhựa khi ở nhiệt độ bình thường sẽ tồn tại dạng thể rắn ( thường dạng hạt hoặc bột) và sau khi bị tác động nhiệt đến mức nóng chảy, nó sẽ chuyển thể sang trạng thái lỏng. Ở trạng thái lỏng chúng ta có thể tạo hình cho nó với nhiều hình dáng khác nhau nhờ sự hỗ trợ của khuôn đúc. Nhựa chia ra làm nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt cứng. Nhựa nhiệt dẻo là khi trải qua quá trình làm nóng chảy và hạ nhiệt chúng có thể biến đổi trạng thái lỏng, rắn nhiều lần. Còn nhựa nhiệt cứng thì quá trình này chỉ diễn ra duy nhất một lần.

Bởi những tính chất này của nhựa mà sản phẩm nó tạo ra đảm bảo được sự đa dạng và phong phú trong nhiều ứng dụng đời sống.

Phương pháp đúc phun nhựa là một trong những cách thức để gia công sản xuất sản phẩm nhựa và cũng là phương pháp thông dụng nhất. Những sản phẩm nhựa yêu cầu sự chính xác cao, có độ phức tạp đều sử dụng phương pháp này để gia công.

Tóm lại, chúng ta có thể hiểu đúc phun nhựa là một phương pháp tạo hình cho nhựa để trở thành sản phẩm, sử dụng kết hợp giữa khuôn tạo hình và máy phun ép nhựa. Hay nói rõ hơn, sản phẩm nhựa được đúc bằng kỹ thuật đúc ép phun ( injection plastic).

Một số phương pháp đúc nhựa khác: Kỹ thuật đúc nén, kỹ thuật gia công đùn nhựa ( ống nước), kỹ thuật gia công  thổi ( Thổi chai, lọ ).

nhận thiết kế gia công sản xuất sản phẩm nhựa, gia công nhựa giá rẻ, công ty gia công nhựa giá rẻ, địa chỉ gia công sản phẩm nhựa giá rẻ, dịch vụ đúc sản phẩm nhựa giá rẻ, gia công nhựa giá rẻ, gia công sản xuất nhựa giá tốt, gia công sản phẩm nhựa uy tín

♻️ Tìm hiểu kỹ thuật đúc ép phun nhựa

Đúc ép phun là một kỹ thuật khó, phức tạp nhưng được nhiều đơn vị gia công sản xuất nhựa theo yêu cầu lựa chọn vì sản phẩm được tạo từ công nghệ này đảm bảo được chất lượng tốt, độ bền cao và sự đa dạng của chi tiết nhựa.

♻️ Nguyên lý hoạt động của quá trình đúc phun nhựa

Từ nguyên liệu ban đầu là hạt nhựa hoặc bột nhựa, chúng sẽ được nung chảy thành trạng thái lỏng để chuẩn bị cho bước tạo hình. Sâu đó sử dụng vòi tiêm phun với điều kiện áp suất cao, nhựa sẽ được bơm đầy vào lòng khuôn. Trong khuôn đúc có hệ thống làm mát để giúp trao đổi nhiệt giữa sản phẩm trong khoang khuôn được chuyển từ thể lỏng sang thể rắn. Sau đó chi tiết nhựa sẽ được máy ép đẩy ra khỏi khuôn, ta có được thành phẩm hoàn thiện.

♻️ Đặc điểm công nghệ đúc ép phun

Vật liệu nóng chảy được bơm vào khuôn dưới áp lực cao bằng piston dạng trục vít, sau đó nhựa hóa rắn đạt hình dạng theo lòng khuôn. Khuôn có thể chỉ có một khoang hay nhiều khoang, nguyên liệu được phun ép với áp lực cao vào khuôn sẽ hình thành sản phẩm có hình dáng như mong muốn.

♻️ Ưu điểm và ứng dụng của công nghệ ép phun nhựa:

✅ Gia công chi tiết nhựa bằng phương pháp này tuy cần nhiều máy móc, thiết bị hiện đại nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như là quá trình đúc nhanh chỉ từ 2 giây đến 2 phút, hiệu suất cao, chất lượng sản phẩm nhựa tốt. Nếu kết hợp kỹ thuật này với công nghệ chế tạo khuôn mẫu đúc nhựa chi tiết sẽ tạo được sự đa dạng cho sản phẩm nhựa như đồ dùng nhà bếp; các bộ phận nhựa liên quan đến chế tạo ô tô, điện thoại; vỏ thiết bị điện như quạt, đồ chơi, máy sấy tóc… Ngoài ra, công nghệ đúc phun nhựa còn được ứng dụng trong công nghiệp sản xuất bao bì, nắp chai, chi tiết máy,..

✅ Kỹ thuật đúc phun nhựa ngày nay được tiến hành theo quy trình chặt chẽ được chuẩn hóa trong môi trường nhà máy  xây dựng kiên cố, dây chuyền thiết bị hiện đại làm việc theo cơ chế tự động đòi hỏi kỹ thuật cao. Ngoài quy chuẩn nhà máy thì còn rất nhiều yếu tố khác quyết định đến chất lượng sản phẩm nhựa. Do đó, khách hàng cần nên tìm hiểu kỹ về một đơn vị cung cấp dịch vụ đúc phun nhựa uy tín để đặt hàng

nhận thiết kế gia công sản xuất sản phẩm nhựa, gia công nhựa giá rẻ, công ty gia công nhựa giá rẻ, địa chỉ gia công sản phẩm nhựa giá rẻ, dịch vụ đúc sản phẩm nhựa giá rẻ, gia công nhựa giá rẻ, gia công sản xuất nhựa giá tốt, gia công sản phẩm nhựa uy tín

♻️ Đặt làm dịch vụ đúc phun nhựa ở đâu giá rẻ tại Hồ Chí Minh?

Thường khách hàng sẽ đặt vấn đề 2 điều về dịch vụ đúc phun nhựa của một đơn vị: đó là giá thành và chất lượng. Nếu sản phẩm chất lượng họ sẽ quan tâm về giá thành và ngược lại nếu dịch vụ gia công nhựa giá rẻ thì họ sẽ quan tâm về chất lượng. Như vậy, khách hàng nên lựa chọn như thế nào? Liệu có một xưởng gia công sản xuất nhựa nào đảm bảo cả hai điều này.

Công ty Imart – www.bul.vn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đúc phun nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh cực tốt.

✅ Như đã biết công nghệ đúc phun nhựa là một kỹ thuật khó, để có thể tạo ra một sản phẩm đạt chất lượng từ công nghệ này buộc nhà xưởng, máy móc thiết bị phải đạt tiêu chuẩn cao, quy trình từng bước chặt chẽ. Khi chi tiết nhựa được hoàn thiện, còn phải trải qua quá trình kiểm tra tỉ mỉ, đạt đầy đủ các quy chuẩn mới đảm bảo được chất lượng.

✅ Nhưng bạn đừng lo, vấn đề này ở Imart – www.bul.vn không quá khó khăn khi chúng tôi có sự đầu tư kỹ lưỡng về nhà xưởng sản xuất, công nghệ và thiết bị hiện đại từ Nhật Bản, nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo cho một quy trình làm việc hiện đại hóa, tự động hóa. Để tất cả các sản phẩm từ nhà xưởng chúng tôi khi đến tay khách hàng đều có chất lượng cao.

✅ Chất lượng cao không có nghĩa là giá thành chúng tôi cũng cao. Imart – www.bul.vn cam kết với khách hàng dịch vụ đúc phun nhựa của đơn vị chúng tôi có giá cạnh tranh cực tốt. Vì sao:

  • Thứ nhất công nghệ hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất, đã giúp cho quá trình đúc phun nhựa được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian.
  • Thứ hai, nhà xưởng gia công sản phẩm nhựa được chúng tôi hiện đại hóa, tự động hóa quy trình làm việc. Số lượng sản phẩm bị hư hỏng, không đạt yêu cầu được giảm thiểu đến mức thấp nhất, dẫn đến chi phí tiêu hao nguyên liệu và các chi phí liên quan cũng được giảm mạnh.
  • Cuối cùng, chúng tôi tiết kiệm được chi phí lưu kho, nhà xưởng nhờ quá trình làm việc có trình tự, chặt chẽ và hiện đại giúp cho đơn hàng sản phẩm đúc phun nhựa của khách hàng được hoàn thành nhanh chóng.

♻️ Những điểm nổi bật của Imart – www.bul.vn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ đúc phun nhựa khác

Công ty Imart – www.bul.vn đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nhựa trong và ngoài nước nhất là đối với dịch vụ đúc phun nhựa. Với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên sâu của đội ngũ kỹ sư, khách hàng khi đến với Imart – www.bul.vn có thể yên tâm. Tại đây chúng tôi chuyên nhận gia công sản phẩm nhựa, chế tạo khuôn mẫu đúc nhựa, ép nhựa theo yêu cầu, cho các đối tác là công ty ở Nhật, Mỹ và Hàn và các đối tác có nhu cầu trong nước.

Quy trình gia công sản xuất của Imart – www.bul.vn sở hữu nhiều điểm nổi bật mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Một trong những lợi thế đó có thể kể đến như:

✅ Vấn đề kỹ thuật là điều khách hàng không cần bận tâm: Imart – www.bul.vn có khả năng tự thiết kế, chế tạo, gia công khuôn (nếu khách hàng có nhu cầu) -  gia công ép phun nhựa theo yêu cầu. Hai dịch vụ được cung cấp cùng một đơn vị sẽ đảm bảo được sự chặt chẽ của mối liên kết, cho nên vấn đề kỹ thuật sẽ được chúng tôi đảm nhiệm trọn gói cho khách hàng, tránh hoàn toàn tình huống phát sinh vấn đề và đùn đẩy trách nhiệm giữa 2 dịch vụ, khuôn mẫu của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo hành trọn đời. Giả sử nếu khuôn có trục  trặc, hư hỏng chúng tôi luôn có sẵn máy móc, thiết bị để sửa chữa một cách nhanh chóng, không gây ảnh hướng đến tiến độ hoàn thành đơn hàng của khách và khách hàng cũng không  mất bất cứ chi phí nào về điều này.

✅ Thông tin của khách hàng được bảo mật: Khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ đúc phun nhựa ở Imart – www.bul.vn. Mọi thông tin đến sản phẩm và khách hàng đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối để tránh ý tưởng bị luân chuyển giữa nhiều đơn vị khác nhau. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường về lâu về dài được đảm bảo. Việc đạo nhái, sao chép hàng hóa sẽ được hạn chế hết mức.

✅ Tiến độ giao hàng nhanh chóng: Imart – www.bul.vn sở hữu năng lực sản xuất khuôn chi tiết nên lúc nào cũng trong tâm thế sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ bất cứ khi nào khách hàng muốn. Khuôn mẫu đúc nhựa sau khi chế tạo sẽ được thử nghiệm luôn trên máy ép nhựa có sẵn nên chu kì ra đời 1 sản phẩm được rút ngắn rất nhiều, tiết kiệm được thời gian, chi phí và hoàn thành đúng tiến độ cho khách hàng.

✅ Chất lượng được đảm bảo và đồng nhất: Đơn vị Imart – www.bul.vn cung cấp dịch vụ trọn gói. Thiết kế, chế tạo khuôn và gia công  ép phun nhựa sẽ đảm bảo được sự đồng nhất chất lượng giữa cả hai khâu. Chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng mà không thông qua một đơn vị dịch vụ trung gian nào khác, điều này giúp chúng tôi và cả khách hàng bám sát được chất lượng của sản phẩm đúng như mẫu đã được ký duyệt.

✅ Hỗ trợ sửa khuôn khách hàng mang đến: Khách hàng không cần phải đắn đo vì đã có sẵn khuôn và chỉ muốn mỗi dịch vụ đúc phun nhựa. Về vấn đề này, khách hàng đừng nên bận tâm, Imart – www.bul.vn sẵn lòng đáp ứng nếu khách hàng có mong muốn đem khuôn có sẵn đến xưởng gia công đúc phun nhựa gía rẻ của chúng tôi. Nếu không may khuôn có vấn đề, chúng tôi sẽ luôn sẵn có máy móc để khắc phục giúp cho khách hàng. Khách hàng không cần phải mang khuôn đi nơi khác để sửa chữa vì chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ sửa chữa khuôn trực tiếp và hoàn toàn không mất phí với những lỗi nhẹ.

✅ Đảm bảo chính sách hậu mãi cho khách hàng: sau khi đơn hàng đúc phun nhựa của khách hàng được bàn giao, khuôn mẫu sau khi gia công theo đơn đặt hàng sẽ được Imart – www.bul.vn cho lưu kho bảo quản. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về tài sản của khách hàng ( khuôn và các chi tiết của khuôn) nếu khách hàng muốn được lưu khuôn tại kho. Khuôn được giữ ở các kệ cao ráo, sạch sẽ và được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi bảo dưỡng thường xuyên và miễn phí. Khuôn chỉ được đem ra sử dụng cho dịch vụ gia công đúc phun nhựa chỉ khi chúng tôi nhận được chỉ thị của khách hàng.

Rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc hay thông tin cần tư vấn nào nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ đúc phun nhựa tại đơn vị Imart – www.bul.vn.  Chúc bạn có một ngày tốt lànhBài viết liên quan