Công ty thiết kế chế tạo khuôn đúc tại Việt nam

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế chế tạo khuôn đúc chuẩn chất lượng, giao hàng nhanh và giá tốt. Plasticsaigon là một địa chỉ đáng tin cậy để tham khảo trước khi lựa chọn cơ sở triển khai cho mình.

Công ty đúc nhựa tại Việt Nam

Tạo ra những hình dạng và hình dạng tuyệt vời của sản phẩm thông qua việc đúc từ khuôn là điều mà plasticsaigon có thế mạnh nổi tiếng nhất. Chúng tôi là một công ty thiết kế chế tạo khuôn cho ngành nhựa uy tín và đẳng cấp ở Việt Nam được biết đến với dịch vụ khách hàng tuyệt vời, sản phẩm chất lượng cao và thời gian giao hàng nhanh chóng với chi phí tối ưu cho đối tác khách hàng. Các cơ sở của chúng tôi có vị trí thuận lợi ngay gần Công Nghệ Cao Tp Thủ Đức - Tp Hồ Chí Minh có sẵn nguồn lực và lao động tay nghề cùng công nghệ tốt nhất. Nhờ đó, chúng tôi cũng có thể xử lý vấn đề, giải quyết các nhu cầu nhanh chóng đưa ra mức giá cạnh tranh cho khách hàng. Sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho thấy rằng công ty chúng tôi là một công ty đúc khuôn đẳng cấp thế giới ở Trung Quốc có thể phục vụ nhiều khách hàng quốc tế khác nhau.

chế tạo khuôn đúc nhựa, thiết kế khuôn đúc nhựa, công ty làm khuôn đúc nhựa, công ty gia công khuôn sản phẩm nhựa, khuôn đúc nhựa giá rẻ, nhận làm khuôn đúc nhựa, địa chỉ làm khuôn đúc nhựa

Đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng

 

Khi bạn thuê ngoài sản xuất gia công các sản phẩm nhựa, bạn không muốn làm việc với một công ty ép phun chỉ tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu về số lượng mà không có bất kỳ bảo hiểm chất lượng nào. Là một nhà sản xuất khuôn mẫu chuyên nghiệp ở Việt Nam, ngay cả khi chúng tôi tạo ra 100.000 sản phẩm đúc cho bạn và công ty của bạn, Plasticsaigon vẫn đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều được làm chính xác theo nhu cầu và thiết kế của bạn.

 

Chúng tôi rất cẩn thận và tỷ mỉ trong việc phân tích, lựa chọn sử dụng máy móc và thiết kế của mình trước khi bắt đầu quá trình đúc. Chúng tôi cũng tuân theo các quy trình nghiêm ngặt khi kiểm tra sản phẩm từ lần thử khuôn đầu tiên để tối ưu cho quá trình sản xuất và đánh giá kỹ lưỡng mọi vấn đề giúp sản phẩm cuối cùng của bạn được tốt nhất.

 

Www.plasticsaigon.com cũng là nhà sản xuất được chứng nhận ISO. Điều này có nghĩa là chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn quản lý chất lượng trong suốt quá trình sản xuất. Để luôn cập nhật các tiêu chuẩn này với các thông lệ mới nhất, chúng tôi hoan nghênh những chuyên gia chủ chốt trong các ngành khác gia nhập công ty của chúng tôi.

 

Với thiết kế tuân thủ ISO, điều này cho phép các quy trình đúc, ép phun nhựa quan trọng của chúng tôi ở Việt Nam trở nên hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Trước khi sản xuất, chúng tôi đảm bảo rằng các thiết kế cho các bộ phận và linh kiện nhựa đều phải trải qua chương trình phân tích dòng khuôn. Với chuỗi cung ứng trưởng thành và đội ngũ chuyên gia tận tâm trong ngành sản xuất nhựa, công ty đúc khuôn của chúng tôi ở Việt Nam có thể sản xuất các khuôn mẫu và bộ phận chất lượng cao với ít khuyết tật. Kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi trong ngành và cam kết nhất quán về chất lượng là minh chứng cho việc thiết kế chế tạo khuôn mẫu chất lượng với giá cả cạnh tranh cho các ngành công nghiệp khác nhau.

 

Chúng tôi tự hào về các chính sách nghiêm ngặt của mình — chúng tôi thậm chí còn mời khách hàng tiến hành kiểm tra công ty đối với các cơ sở của chúng tôi. Hãy xem trang Tiêu chuẩn Chất lượng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi duy trì chất lượng với tư cách là một công ty đúc khuôn hàng đầu ở Việt Nam.

chế tạo khuôn đúc nhựa, thiết kế khuôn đúc nhựa, công ty làm khuôn đúc nhựa, công ty gia công khuôn sản phẩm nhựa, khuôn đúc nhựa giá rẻ, nhận làm khuôn đúc nhựa, địa chỉ làm khuôn đúc nhựa

Danh mục sản phẩm từ nhựa mở rộng

 

Cho dù bạn có tin vào việc “để công việc lên tiếng thay bạn hay không” thì chắc chắn rằng nó cung cấp một hồ sơ rõ ràng về hiệu quả hoạt động của công ty. Nhìn vào danh mục đầu tư với các sản phẩm đã và đang triển khai của một công ty đúc khuôn như www.plasticsaigon.com ở Việt Nam sẽ cho bạn ý tưởng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, kinh nghiệm và chuyên môn của họ.

 

Danh mục đầu tư của www.plasticsaigon.com rất phong phú và đa dạng, cho thấy rằng chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với tư cách là một công ty đúc khuôn ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm có thể là một chi tiết hay linh kiện nhựa hoặc các sản phẩm nhựa gia dụng và an toàn, cùng với các khuôn mẫu đặt làm riêng có thể được sử dụng cho nhiều mặt hàng.

 

Ngoài các sản phẩm chủ yếu, chúng tôi còn sản xuất nhiều khuôn mẫu và dụng cụ tạo khuôn cho khách hàng trên toàn thế giới. Bộ phận khuôn mẫu của chúng tôi đặc biệt khiến chúng tôi khác biệt so với các dịch vụ ép nhựa khác ở Việt Nam - đây là một trong những thế mạnh lớn nhất của chúng tôi với tư cách là một doanh nghiệp tập trung nguồn lực tối ưu nhất cho công tác thiết kế chế tạo khuôn cho ngành nhựa.

 

Ép phun và các dịch vụ mở rộng khác nhau

 

Một công ty đúc khuôn ở Việt Nam có thể đứng trên các đối thủ khác trên thị trường nhờ chuyên môn của họ. Tuy nhiên, không phải tất cả đều có các dịch vụ chuyên biệt mà khách hàng có thể cần. Điều này xảy ra khi cơ sở thiếu thiết bị và kỹ năng thích hợp để cung cấp các dịch vụ đó.

 

Tuy nhiên, tại Www.plasticsaigon.com, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để cung cấp các dịch vụ mở rộng và đồng hành phát triển cùng đối tác, khách hàng của mình. Nhờ nỗ lực không ngừng này, chúng tôi có thể bổ sung thêm các máy đo lường, tạo khuôn và ép nhựa mới vào danh mục của mình (hãy xem danh sách đầy đủ của chúng tôi tại đây !). Chúng tôi có một số khả năng giúp chúng tôi đứng đầu ngành đúc nhựa. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và sửa chữa khuôn ép nhựa trên các sản phẩm do chúng tôi sản xuất. Chúng tôi có cơ sở vật chất hoàn chỉnh từ máy CNC đến khoan, tất cả đều nằm trong các phân khu sản xuất tại nhà máy của chúng tôi.

 

Các chương trình tạo mẫu và phân tích dòng khuôn của chúng tôi là một phần trong dịch vụ của chúng tôi - với công nghệ này, chúng tôi đảm bảo rằng các vấn đề tiềm ẩn sẽ được phát hiện trong giai đoạn đầu của quá trình đúc khuôn. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thứ cấp , chẳng hạn như sơn, mạ, hàn, lắp ráp và thậm chí đóng gói theo yêu cầu cho khách hàng. Điều này làm cho chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất khuôn đúc chuyên nghiệp, định hướng chất lượng và độ chính xác cao nhất ở Việt Nam.

chế tạo khuôn đúc nhựa, thiết kế khuôn đúc nhựa, công ty làm khuôn đúc nhựa, công ty gia công khuôn sản phẩm nhựa, khuôn đúc nhựa giá rẻ, nhận làm khuôn đúc nhựa, địa chỉ làm khuôn đúc nhựa

Thiết kế khuôn mẫu

 

Tạo ra những thiết kế khuôn đặc biệt là sở trường của chúng tôi. Do đó, Www.plasticsaigon.com đảm bảo rằng các thiết kế của chúng tôi đáp ứng các tính năng mà bạn mong muốn và đáp ứng các yếu tố thiết kế cần thiết để tạo ra các bộ phận chất lượng cao. Với đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng làm việc với nhiều loại nhựa, cấu trúc và loại khuôn khác nhau.

 

Làm khuôn tùy chỉnh

Một trong những dịch vụ đúc khuôn ưa thích của chúng tôi ở Việt Nam là làm khuôn tùy chỉnh. Ngoài việc hỗ trợ thiết kế khuôn mẫu của bạn, chúng tôi cũng có thể tạo chúng ngay trong nhà máy. Chúng tôi cũng có thể xây dựng các khuôn này từ CAD, bản in và mẫu từ công ty của bạn. Bạn có thể sử dụng khuôn theo yêu cầu của mình trong quy trình đúc khuôn nội bộ quy mô nhỏ, mẫu thử của chúng tôi để hợp lý hóa quá trình sản xuất của bạn. Hoặc, khuôn của bạn cũng có thể được chế tạo để phù hợp với thông số kỹ thuật của máy và được vận chuyển từ nhà máy của chúng tôi đến nhà máy của bạn.

chế tạo khuôn đúc nhựa, thiết kế khuôn đúc nhựa, công ty làm khuôn đúc nhựa, công ty gia công khuôn sản phẩm nhựa, khuôn đúc nhựa giá rẻ, nhận làm khuôn đúc nhựa, địa chỉ làm khuôn đúc nhựa

Khuôn chạy nóng

 

Chúng tôi cũng có khả năng thiết kế, xây dựng và sửa chữa khuôn chạy nóng. Điều này đặc biệt hữu ích cho những khách hàng có sản lượng lớn hoặc yêu cầu khuôn nhiều khoang. Khuôn chạy nóng cũng được sử dụng để đẩy nhanh thời gian chu kỳ, giảm chi phí lao động và đảm bảo các bộ phận bằng nhựa chất lượng cao. Dịch vụ đúc khuôn của chúng tôi ở Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm củng cố kỹ năng của họ. Các dịch vụ liên quan đến khuôn chạy nóng là rất quan trọng và chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực này.

chế tạo khuôn đúc nhựa, thiết kế khuôn đúc nhựa, công ty làm khuôn đúc nhựa, công ty gia công khuôn sản phẩm nhựa, khuôn đúc nhựa giá rẻ, nhận làm khuôn đúc nhựa, địa chỉ làm khuôn đúc nhựa

Khuôn chạy nguội

 

Tương tự như khuôn chạy nóng, Www.plasticsaigon.com cũng thành thạo trong việc thiết kế, xây dựng và sửa chữa khuôn chạy nguội. Khuôn chạy nguội đã được sử dụng trong công ty đúc khuôn của chúng tôi ở Việt Nam trong nhiều năm do tính hiệu quả về mặt chi phí, chi phí bảo trì thấp hơn và khả năng sản xuất. Ngoài ra, chúng có thể dễ dàng thay đổi, cập nhật và sửa chữa - cho phép chúng tôi thực hiện các thay đổi thiết kế nhanh chóng nếu cần.

chế tạo khuôn đúc nhựa, thiết kế khuôn đúc nhựa, công ty làm khuôn đúc nhựa, công ty gia công khuôn sản phẩm nhựa, khuôn đúc nhựa giá rẻ, nhận làm khuôn đúc nhựa, địa chỉ làm khuôn đúc nhựa

Khuôn cho các sản phẩm nhỏ đúc đồng thời

 

Đối với những khách hàng đang tìm cách cải thiện hiệu quả chi phí và năng suất mà không làm giảm chất lượng, chúng tôi cung cấp tùy chọn làm khuôn đúc nhiều chi tiết khác nhau đồng thời một lúc. Trong đó, chúng tôi tạo ra một khuôn nhiều khoang có khả năng sản xuất các bộ phận khác nhau của cùng một sản phẩm. Bằng cách này, quá trình ép phun được đẩy nhanh hơn rất nhiều và chúng tôi có thể giảm chi phí dụng cụ của bạn.

 

Hãy liên hệ với Www.plasticsaigon.com Plastics, một công ty đúc khuôn đẳng cấp, uy tín, đáng tin cậy ở Việt Nam ngay hôm nay!

Lĩnh vực thiết kế chế tạo khuôn cho ngành nhựa tại Việt Nam vẫn tồn tại nhiều vấn đề, chưa thực sự theo kịp sự vận động của các nước tiên tiến trên thế giới. Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm kết hợp với sức trẻ https://bul.vn chúng tôi lĩnh hội, học hỏi và cầu thị liên tục để đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác khách hàng. Quý đối tác khách hàng có nhu cầu tất  cả liên quan tới ngành nhựa vui lòng kết nối và chia sẻ với chúng tôi qua số 0909653337 (Call/viber/zalo) và mail [email protected] chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay.


chế tạo khuôn đúc nhựa , thiết kế khuôn đúc nhựa , công ty làm khuôn đúc nhựa , công ty gia công khuôn sản phẩm nhựa , khuôn đúc nhựa giá rẻ , nhận làm khuôn đúc nhựa , địa chỉ làm khuôn đúc nhựa

Bài viết liên quan