Công ty sản xuất khuôn nắp bồn cầu nhà vệ sinh tại tp HCM

Thông tin về sản phẩm:

 • Chất liệu: Nhựa 
 • Kích thước: tùy chỉnh theo yêu cầu
 • Màu sắc: tùy chỉnh theo yêu cầu

♻️ Mặc dù có nhiều cách đề nâng cấp và trang trí cho nhà vệ sinh song bên cạnh đó chúng ta cũng phải lưu ý rằng những bồn cầu nhà vệ sinh được bảo đảm sạch sẽ và còn nguyên vẹn. Nắp bồn cầu nhà vệ sinh cũng vậy, thông thường người tiêu dùng không phải thay nguyên cái một cái bồn cầu mà chúng ta chỉ cần thay nắp bồn cầu nhà vệ sinh. Điều này chứng minh rằng việc tiêu thụ nắp bồn cầu rất nhiều trên thị trường. Đây là lý do vì tại sao chúng tôi tạo ra khuôn nắp bồn nhà cầu vệ sinh. Với sản phẩm này, các nhà bán sỉ hoặc lẻ có thể sản xuất ra nhiều nắp bồn với giá thành siều hời mà không cần toosnn quá nhiều ngân sách để nhập hàng. Dưới đây, Imart - đúc khuôn nhựa theo yêu cầu sẽ giới thiệu tới khách hàng bộ sản phẩm khuôn chất lượng cao mời các bạn cùng tôi đọc bài viết này nhé.

khuon-ep-nhua, gia-cong-khuon-ep-nhua, thiet-ke-khuon-nhua, che-tao-khuon-ep-nhua, bao-gia-khuon-ep-nhua, chuyen-gia-cong-khuon-ep-nhua, duc-khuon-nhua-theo-yeu-cau, lam-khuon-nhua-theo-yeu-cau, gia-cong-khuon-nhua, xuong-gia-cong-khuon-nhua, dat-khuon-nhua-theo-yeu-cau, cong-ty-san-xuat-khuon-ep-nhua, san-xuat-khuon-mau-nhua, khuon-duc-nhua, tao-khuon-duc-nhua, nhan-lam-khuon-duc-nhua, khuon-thoi-chai-nhua

♻️ THÔNG TIN SẢN PHẨM KHUÔN BỒN CẦU NHÀ VỆ SINH CHẤT LƯỢNG CAO TỪ CÔNG TY IMART

♻️ Tên sản phẩm: khuôn nắp bồn cầu nhà vệ sinh

 1. Thiết kế kích thước: theo yêu cầu
 2. Màu sắc: trắng kim loại
 3. Bảo hành: 12 tháng
 4. ứng dụng: tạo ra nhiều nắp bồn nhà vệ sinh

♻️ Sản phẩm khuôn tạo ra nắp bồn cầu nhà vệ sinh thiết yếu đối với thị trường này nay. Khuôn được chúng tôi đo chi tiết từng kích thước để chúng không thể tạo ra bất kì lỗi hỏng nào. Chúng là tiền đề để có thể tạo ra nhiều sản phẩm nắp khác. Nên vì thế, Imart làm khuôn nhựa theo yêu cầu đã chọn những nhân viên có nhiều năm hành nghề cùng với chuyên gia để có thể tạo ra sản phẩm khuôn nắp bồn cầu tốt nhất và đủ mọi tiêu chuẩn mà nắp nhựa bồn cầu nhà vệ sinh phải có.

♻️KHUÔN NẮP BỒN CẦU LÀ MỘT SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG SẢN XUẤT 

♻️ Bạn có thể thấy rằng, chúng là một trong những thành phần chính trong chính bồn cầu của gia đình bạn. Chúng giúp bạn thoải mái khi ngồi và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, khi bạn sử dụng trong môt khoảng thời gian dài, những chiếc nắp sẽ ngày càng bị xuống cấp và hư hỏng. Nhưng đừng lo lắng, thay vì bạn mua hẳn một chiếc bồn nhà vệ sinh khác, Imart - khuôn đúc nhựa khuyên bạn nên chỉ thay chiếc nắp của chiếc bồn đó. Điều này sẽ giúp chiếc bồn cầu nhà vệ sinh của bạn trông được nâp cấp và cải tạo chính nhà vệ sinh của của mỗi gia đình.

khuon-ep-nhua, gia-cong-khuon-ep-nhua, thiet-ke-khuon-nhua, che-tao-khuon-ep-nhua, bao-gia-khuon-ep-nhua, chuyen-gia-cong-khuon-ep-nhua, duc-khuon-nhua-theo-yeu-cau, lam-khuon-nhua-theo-yeu-cau, gia-cong-khuon-nhua, xuong-gia-cong-khuon-nhua, dat-khuon-nhua-theo-yeu-cau, cong-ty-san-xuat-khuon-ep-nhua, san-xuat-khuon-mau-nhua, khuon-duc-nhua, tao-khuon-duc-nhua, nhan-lam-khuon-duc-nhua, khuon-thoi-chai-nhua

♻️ Vì thế, có thể nói rằng, việc sản xuất ra nhiều nắp bồn nhà vệ sinh là một điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Ngày nay, khi công nghệ càng phát triển, bạn chỉ cần sở hữu cho mình bộ khuôn tạo nắp bồn cầu với những thao tác đơn giản bạn đã có thể sản xuất chúng với số lượng lớn. Điều này rất có lợi đối với một nhà kinh doanh nắp bồn vệ sinh. Bộ khuôn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhều chi phí.

♻️ ĐẶT HÀNG TỪ CÔNG TY IMART

♻️ Nếu bạn hứng thú với bộ khuôn nắp bồn cầu nhà vệ sinh chất lượng cao và giá thành rẻ. Hãy liên hệ với Imart – công ty sản xuất khuôn ép nhựa nhân viên chúng tôi sẽ check và hướng dẫn bạn cách tạo ra khuôn cho chính mình. Với bảo hành 12 tháng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bộ khuôn từ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , , , , ,