Cách phát triển mô hình bằng nhựa tại công ty Imart

Nhận gia công mẫu nhựa cho đợt sản xuất đầu tiên uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Sản phẩm nhựa rất đa dạng và phổ biến trên thị trường. với tính năng bền bỉ, dẻo dai, dễ gia công nên rất được các nhà sản xuất ưa chuộng trong việc ra sản phẩm. Nếu bạn muốn tạo ra các mô hình nhựa để kinh doanh, nhưng lại lo ngại vì nhiều vấn đề sẽ phát sinh cho đợt gia công đầu tiên sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian, công ty chuyên nhận gia công sản phẩm nhựa Imart sẵn sàng giúp đỡ bạn về vấn đề này.

Chắc chắn rằng sản phẩm của bạn sẽ liên quan đến các bộ phận bằng nhựa, thì ép nhựa sẽ là quy trình chính mà bạn sử dụng để sản xuất sản phẩm của mình. Bạn sẽ cần một mẫu thử nghiệm để phát triển trước khi đưa nó vào sản xuất. Bài viết này nhằm cung cấp cho các nhà phát triển sản phẩm mới cái nhìn sâu sắc về cách phát triển một nguyên mẫu nhựa lần đầu tiên.

xưởng gia công nhựa giá rẻ

Trước khi đi đến một mô hình tiêm mẫu thử nghiệm với thiết kế của bạn, bạn sẽ cần một mô hình CAD. Đây là mô hình kỹ thuật số về sản phẩm sẽ cho bạn thấy sản phẩm của bạn trông như thế nào, các bộ phận khớp với nhau ra sao và toàn bộ sản phẩm sẽ hoạt động như thế nào. Nếu bạn cần hỗ trợ tạo mô hình CAD, dịch vụ của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.  

Khi bạn có một mô hình CAD phù hợp, bạn có thể tạo ra một mô hình nguyên mẫu vật lý. Chúng tôi muốn chia nguyên mẫu nhựa thành hai loại: trực quan và chức năng. 

Trực quan - Một nguyên mẫu trực quan được phát triển để có ý tưởng về sản phẩm cuối cùng sẽ hoàn thiện như thế nào. Vì một nguyên mẫu trực quan không cần phải hoạt động giống như sản phẩm cuối cùng, nên in 3D là cách nhanh nhất và rẻ nhất để phát triển một nguyên mẫu. In 3D còn được gọi là tạo mẫu nhanh hoặc sản xuất phụ gia.

Chức năng - Một nguyên mẫu chức năng được tạo ra để đại diện cho phần hoàn thiện mong muốn từ vật liệu đến cơ khí. Các nguyên mẫu chức năng cho phép bạn kiểm tra thiết kế sản phẩm của mình trước khi chuyển sang giai đoạn sản xuất. Đây là những nguyên mẫu mà chúng tôi chuyên nghiên cứu tại xưởng gia công nhựa giá rẻ tạo HCM.

In 3D là một cách tuyệt vời để có được một nguyên mẫu trực quan. In 3D còn là một cách tiết kiệm tiền để tạo ra các bộ phận bằng nhựa nhưng không phải là cách thay thế cho quá trình ép phun. Đúc phun là một cách độc nhất để sản xuất một nguyên mẫu nhựa hoạt động và có hiệu quả. 

Việc phát triển một nguyên mẫu nhựa sẽ giúp bạn tìm ra và thử nghiệm các loại nhựa khác nhau để bạn có thể chọn một loại có độ bền, màu sắc và giá thành phù hợp với sản phẩm của bạn về lâu dài. Nó cũng sẽ cho phép bạn kiểm tra sản phẩm của mình trước khi đầu tư tiền vào công cụ sản xuất. 

gia công nhựa tại Sài Gòn

Các nguyên mẫu ép phun không chỉ để cho bạn thấy bộ phận / sản phẩm của bạn cuối cùng sẽ như thế nào. Mà chúng cũng đảm bảo rằng bản thân thiết kế khuôn ép được tối ưu hóa cho sản xuất quy mô lớn. Chú ý rằng các bộ phận bằng nhựa của bạn chỉ tốt như khuôn mà chúng được tạo ra có tính hợp lý. Hãy chọn công ty gia công sản xuất sản phẩm nhựa để có thể taọ ra được các khuôn đúc nhựa chất lượng.

Giai đoạn tạo mẫu có thể mang lại nhiều khó khăn cho bất kỳ ai lần đầu tiên phát triển một bộ phận bằng nhựa. Đó là công ty nhận gia công nhựa Imart xuất hiện. Chuyên môn của chúng tôi là phát triển các nguyên mẫu nhựa chức năng mà không ảnh hưởng đến thời gian, chi phí hoặc tốc độ. Hãy tham khảo trang web của chúng tôi – bul.vn hay gọi qua số điện thoại 090965337 để được hỗ trợ tốt nhất.Bài viết liên quan